Nệm cao su Liên Á L’a Dome tốt cho mọi người, mọi nhà

0
244
nem-cao-su-lien-a-la-dome-demlienahanoi.vn
nệm cao su liên á l'a Dome

Nệm cao su Liên Á L’a Dome tốt cho mọi người, mọi nhà

Là một sản phẩm của thương hiệu Liên Á – thương hiệu nệm nổi tiếng trên nhiều thị trường thế giới, nệm cao su Liên Á L’a Dome hoàn toàn xứng đáng xếp vào một trong những sản phẩm tốt cho mọi người cho mọi nhà. Liên Á là thương hiệu nệm có tuổi đời cũng khá lâu lên đến 40 năm. 40 năm qua, Liên Á đã không ngừng nghiên cứu nhiều tập khách hàng cũng như sở thích, mong muốn, nhu cầu của họ để đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Nệm cao su liên á bảng giá dòng L’a Dome

bang-gia-nem-cao-su-lien-a-la-dome

Trong quãng thời gian phát triển của mình Liên Á đã sản xuất 3 loại nệm chính đó là nệm cao su, nem lo xo lien a gia re, nệm bông ép. Cả 3 loại nệm này đều được người tiêu dùng các thị trường ưa thích, tuy nhiên dòng nệm cao su Liên Á mới là dòng nệm đem lại thành công lớn nhất cho thương hiệu này. Nệm cao su Liên Á L’a Dome hiện tại đang là dòng nệm  nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định thành công của dòng nệm này.

  1. Thân thiện với tự nhiên, môi trường

Nệm được làm từ nguyên liệu chính đó là cao su 100% thiên nhiên do đó đảm bảo an toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng. Đồng thời công nghệ chế biến, sản xuất của nệm được đảm bảo đúng quy trình và các tiêu chuẩn an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng dòng nệm này.

nem-cao-su-lien-a-la-dome
Nệm cao su Liên Á L’a Dome
  1. Đàn hồi lý tưởng

Nệm cao su Liên Á có độ đàn hồi được đánh giá là tốt nhất trong các thương hiệu bởi nguyên liệu cao su dẻo dai đàn hồi cao.

  1. Giá cả phải chăng

Theo như báo giá nệm Liên Á, nệm cao su Liên Á L’a Dome được nhà sản xuất đưa ra thị trường với giá niêm yết chỉ khoảng chưa đến 10 triệu đồng. Với dòng sản phẩm của Liên Á bạn hãy yên tâm về chất lượng bởi nó có thể sử dụng lâu dài lên đến vài chục năm vì thế hãy yên tâm là mức giá niêm yết này hoàn toàn không hề đắt nhé.

  1. Bảo hành lâu dài, hấp dẫn

Liên Á là thương hiệu lớn vì thế sản phẩm của thương hiệu này đều được bảo hành thời gian lâu dài dến 15 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Để mua được sản phẩm nệm cao su Liên Á chính hãng đến ngay các cửa hàng đại lý phân phối chính hãng tại Hà Nội.