Nhà Thi Công Tư Vấn Thiết Kế Chiếu Sáng Khách Sạn,Thiết Kế Quán Bar

0
161

Chúng tôi sử dụng các loại đèn huỳnh quang, đèn downlight, đèn rọi, Đèn LED và có Trần Xuyên Sáng thay cho trần thạch cao. Thực hiện các ý tưởng của quý khách theo mọi yêu cầu khó tính nhất cũng hoàn thành tốt.

Với đội ngũ kỹ sư, thợ điện có chuyên môn trong ngành chiếu sáng đã hơn 10 năm nay. Chúng tôi cam kết Thi Công, Tư Vấn Thiết Kế Chiếu Sáng sẽ làm cho các bạn và khách hàng của bạn phải hài lòng. Các chuyên gia về chiếu sáng sẽ tư vấn cho bạn biết nên lắp đèn gì để tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, nổi bật sản phẩm và đẹp cho gian phòng bạn cần. Công ty HDP sử dụng trần xuyên sáng để thiết kế theo mọi ý muốn của khách hàng. Bạn hãy tưởng tưởng trong nhà bạn, trong khách sạn hay shop thời trang… bạn nhìn thàấy một đồng cỏ xanh 3D như thật với hiệu ứng ánh sáng hiện đại nhất. Với tấm trần xuyên sáng bạn có thể tạo bất cứ hình thù hay màu sắc ánh sáng. Sử dụng màn xuyên sáng sẽ cho bạn cảm giác như đang ở ngoài trời mà thực sự là bạn vẫn ở trong nhà đó thôi. Khách của bạn tới với gian phòng sẽ bất ngờ và ấn tượng lâu dài về ý tưởng chiếu sáng của chúng tôi mang lại. Tất cả các bóng và bộ điện đi kèm có thể thay thế bằng bóng 400W-1000W
LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẤT SẢN PHẨM

Tên người liên hệ: Nguyễn Thu Phương
HDP Vietnam Technology
Tel: +84-04.6661 5057
HP: +84-976 920 976
Số 22 phố Tương Mai, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hanoi, Vietnam.
www.hdptech.com.vn
Các bộ đèn chiếu sáng sân Gofl hay dùng là:

– Bộ đèn cao áp ELT 2000W: gồm có

chấn lưu (tăng phô cao áp) ELT 2000W (SPAIN)

kích ELT cho bóng 2000W (SPAIN)

tụ ELT (SPAIN)

Bóng Osram HQI-T 2000W HOẶC HIT-T 2000W (ĐỨC)

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDP Việt Nam sử dụng phần mềm hiện đại nhất để thiết kế chiếu sáng và trình chiếu cho bạn xem như đang ngồi trong phòng thực. Tính độ chiếu sáng tới từng điểm trong khu vực cần chiếu sáng. Đặc điểm của phần mềm còn giúp bạn tập trung ánh sáng hơn vào khu vực nào mà bạn muốn. Lúc đó từng chi tiết sản phẩm sẽ nổi bật và lung linh hơn bao giờ hết.

Công ty HDP Việt Nam gồm các chuyên gia về thiết kế chiếu sáng hàng đầu Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế chiếu sáng khách sạn, quán bar, thiết kế shop thời trang, cửa hàng trưng bày sản phẩm, thiết kế sân thể thao chuyên nghiep, tận tình và chu đáo. Đảm bảo vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi.

Chóa (pha đèn cao áp) 1500w
Bộ đèn này bảo hành 18 tháng với bộ điện và 12 tháng với bóng từ  Venture Lighting Canada hoặc GE (Hungari).

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN