Những bộ quần áo cho bé thích hợp với các bé thuộc cung hoàng đạo nhóm lửa

0
203

Trong số các cung hoàng đạo, 3 chòm sao Nhân Mã, Bạch Dương và Sư Tử thuộc nhóm Hỏa có những tính cách chung và nhiều tính cách riêng. Khi biết bé sinh thuộc cung nào, mẹ cũng sẽ dễ dàng chọn cho bé được bộ quần áo trẻ em phù hợp với tính cách và sở thích của bé. Để biết những bộ shop quan ao tre em quần áo cho bé nào phù hợp với trẻ thuộc nhóm cung Lửa, mẹ hãy đọc ngay bài viết chọn quần áo cho bé theo cung hoàng đạo dưới đây nhé.

 

quần áo thời trang cho bé gái

1. Các bé thuộc cung Dương Cưu ( 21/3 – 19/4)

Các mẹ sẽ không còn thấy ngạc nhiên khi thấy bé nhà mình hiếu động nghịch ngợm khi biết bé sinh trong khoảng thời gian 21/3 – 19/4. Bởi những bé thuộc cung Dương Cưu đều mang sẵn trong mình tính cách nhiệt tình, năng nổ và hiếu chiến đặc trưng. Mẹ hãy giúp bé may mắn hơn với những bộ quần áo trẻ em mặc hàng ngày như những bộ quần áo cho bé có màu sắc đỏ, vàng tươi hay các màu nhẹ nhàng hơn như màu trắng, màu kem, màu xám nhạt.

>> Cần chú ý những gì khi sử dngj nước xả vải cho bé

2. Các bé thuộc cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử được thống trị bởi thần Mặt Trời vì vậy những bé sinh ra thuộc cung Sư Tử thường bộc trực và không ngại chơi trội. Những cô bé cậu bé nổi tiếng bởi tính tự trọng và lòng kiêu hãnh sẽ phù hợp với những bộ quần áo trẻ em quần áo bé trai quần áo bé gái quần áo hè bé trai rực rỡ và nổi trội như các bộ quần áo thời trang cho bé mang màu sắc của quyền lực và cuốn hút như màu vàng, màu đỏ, màu cam, màu tím.

quần áo bé trai

 

3. Bé sinh thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các bé Nhân Mã ham vui ham chơi sẽ luôn thích những bộ quần áo trẻ em vừa style lại vừa thoải mái dễ hoạt động. Tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này là bốc đồng và sôi nổi vì vậy những trang phục quần áo trẻ em màu vàng, cam, nghệ rất phù hợp với bé.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • thoi trang be gai 5 tuoi

  • quan ao be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 8 tuoi

  •  thời trang cho bé gái 3 tuổi
  • thoi trang cho be gai 2 tuoi

  • thời trang bé gái 12 tuổi

  • quần áo bé gái 10 tuổi
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN