Những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy Note 3

0
156

Đối với những người đã đi làm & buộc phải 1 cái điện thoại được đồ vật màn hình lớn & các hiệu năng dùng cho thấp cho công việc cũng như giải trí thì cái Samsung Galaxy Note 3 là 1 trong nhưng lựa chọn rẻ nhất lúc này. Thuộc chiếc smartphone mẫu phablet buộc phải mọi…

Đối với những người đã đi khiến cho and nên một mẫu điện thoại được vật dụng màn hình lớn & các hiệu năng chuyên dụng cho tốt cho công việc cũng như giải trí thì chiếc Samsung Galaxy Note 3 1 trong nhưng lựa chọn rẻ nhất lúc này. Thuộc dòng smartphone chiếc phablet buộc phải mọi thứ của loại Samsung Galaxy Note 3 từ ngoại thất, hiệu năng cho đến bộ vi xử lý đều được trang bị với mục đích mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng trong mọi hoạt động.

I. Sự hài hòa giữa thiết kế bên ngoài and nội dung của cái Samsung Galaxy Note 3.

Những ưu điểm tuyệt vời của Samsung Galaxy Note 3

Xem thêm sản phẩm hot:

-Sản phẩm Xaiomi Mi5 “apple Trung Quốc” sắp ra mắt

-Sản phẩm iPhone 5SE siêu phẩm 2016

-Sản phẩm iPhone 6s cũ hàng 99%

Mang điểm sáng của dòng điện thoại Note buộc phải Galaxy Note 3 có bề ngoài kích cỡ tổng thể tương đối lớn. khikích thước của điện thoại trở thành lớn hơn thì kích cỡ hiển thị cũng sẽ tăng lên, đồng thời Chip xử lý cũng cần được nâng cấp để đảm bảo chất lượng hiển thị and tạo cần nét đặc biệt Lúc vận hành của loại phablet công nghệ cao này. 1 trong những nét đặc biệt and cải tiến của Note 3 là trọng lượng của Samsung Galaxy Note 3 nhẹ hơn so với thế hệ cũ Samsung Galaxy Note 2. do vậy dù với kích cỡ của Note có lớn thì việc làm việc máy bằng 1 tay cũng tha hồ hơn and không cho cảm hứng vừa ko vừa vặn vừa mỏi tay lúc cầm vật dụng.

Thuộc dế yêu Note tập kết vào dùng cho các tính năng văn phòng cũng như giải trí cần monitor hiển thị của Note 3 được thứ chu đáo. kích thước monitor hiển thị của Samsung Galaxy note 3 lên đến 5.7 inch, mật độ điểm Ảnh là 386ppi, độ phân giải full HD 1080 x 1920 pixel. monitor có chất lượng hiển thị chất lượng cao nhờ dùng khoa học hiển thị Super AMOLED. các bạn Rất có thể thấy Ảnh được hiển thị trên monitor siêu sắc nét, Màu sắc tươi mới, nhộn nhịp. vì máy sử dụng bút S-Pen thường xuyên cần tác động trực tiếp lên màn hình phải độ bền cứng của màn hình cũng được nâng cao để đảm bảo ko xảy ra xây xước ngoài ý muốn.

II. tính năng của dòng Galaxy Note 3 rộng rãi dù là với mục đích công việc hay giải trí.

dòng Samsung Galaxy Note 3 có sự kết hợp mạnh mẽ giữa kích cỡ monitor lớn & con bộ xử lý quad-core tốc độ 2.3GHz and phần mềm hệ thống Android 4.3 Jelly Bean giúp cho hiệu suất của máy hoạt động vô cùng mượt mà cấp tốc nhạy. Samsung Galaxy Note 3 có hai dạng tùy chọn là CMOS 32GB hoặc 64GB and bổ trợ mở rộng lưu trữ bộ nhớ cũng khá lớn giả dụ có thẻ nhớ microSD 64GB. Điều khiến cho khách hàng mê mẩn cái Samsung Galaxy Note 3 dù có đa dạng tính năng phổ biến phụ vụ cho cả mục đích công việc lẫn giải trí nhưng mọi hoạt động thực hiện trên máy đều vận hành một phương pháp hoàn hảo. Lúc quý khách sử dụng máy mọi phản hồi đều hầu hết ngay lập tức làm người dùng vô cùng ấn tượng hài lòng. Đối với các hiệu năng giải trí như xem video, chụp Ảnh, quay phim đều cho hiệu suất mượt mà & tha hồ. Camera của Samsung Galaxy Note 3 lên đến 13MP giúp người dùng có những bức Ảnh đẹp ko kém máy giỏi.

lúc này Samsung Galaxy Note 3 đang có thế hệ hệ điều hành mới Android 4.4.2 Kitkat giúp tối ưu hóa cáctính năng tăng tuổi thọ Pin Sạc khiến việc Trải Nghiệm trên chiếc Samsung Galaxy Note 3 vươn lên là cực kỳ thú vị.

CHIA SẺ