Những điểm sáng trong thiết kế của iphone 6 Plus Lock

0
130

Với thiết kế nguyên khối kim loại chắc chắn, với những đường viền được gia công tỉ mỉ, phím bấm cẩn trọng thì IPhone 6 plus lock toát ra đẳng cấp riêng của mình, máy có bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt là mức giá để trên tay cực kì hấp dẫn có thể giảm được từ 4 – 5 triệu so với hàng quốc tế nhưng chất lượng máy thì ngang nhau. Vậy nên chọn mua IPhone 6 Plus Lock vì sao?

Thiết kế Iphone 6 plus lock với khung viền siêu mỏng

Mặc dù mang đến cho người dùng cảm giác vô cùng chắc chắn khi cầm trên tay nhưng Iphone 6 plus lock lại có thiết kế vô cùng mỏng manh. Apple đã giảm độ dày xuống chỉ còn 7.1mm, đưa Iphone 6 plus lock vào top những phablet mỏng nhất thế giới hiện nay.

Màn hình iphone 6 plus lock  có chế độ quay ngang ấn tượng

Iphone 6 plus lock sở hữu chế độ landscape áp dụng toàn bộ giao diện IOS để người dùng có thể khai thác tối đa những ưu điểm màn hình lớn. Đây là điều mà nhiều smartphone Android chưa làm được. Dưới ánh nắng mặt trời, việc nheo mắt để nhìn màn hình điện thoại là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với Apple moi chuyện đều có thể giải quyết. Iphone 6 plus lock có độ sáng màn hình rất xuất sắc, dù có đứng trước nắng thì hiển thị trong mắt người dùng vẫn tốt.

Khả năng xử lý đồ họa trên iPhone 6 Plus Lock

 iphone 6 Plus Lock khẳng định một tầm cao mới khi bạn chơi những game 3D đồ họa phức tạp, những hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng, hành động đều mượt mà. Với việc sử dụng chip xử lí A8mạnh mẽ độc quyền của Apple không chỉ mạnh hơn mà còn tiết kiệm hơn. Kết hợp cùng viên pin dung lượng cao nhất từ trước đến nay thì iPhone 6 PlusLock sẽ đông hành cùng bạn lâu hơn, sử dụng được nhiều hơn mà không cần phải sạc thường xuyên.

Đặc biệt camera cũng được nâng cấp  mạnh mẽ lên tói 8MP hỗ trợ chụp ảnh nhanh, lấy nét tốt, chông rung quang học hiệu quả. giúp cho ra đời nhung shot hình đẹp, nước ảnh trong và sáng.

Bảo mật đỉnh cao

Bước đột phá trong công nghệ cảm ứng cho phép bạn truy cập vào chiếc iPhone 6 Plus Lock của mình một cách an toàn với mật khẩu an toàn nhất là dấu vân tay. Ngoài tính năng bảo mật, bạn cũng có thể sử dụng nó để mua hàng từ iTunes, iBooks, và App Store mà không cần phải mất công nhập mật khẩu.

Thời gian sử dụng máy siêu dài

IPhone 6 Plus lock có thời lượng pin vô cùng ấn tượng với sau một lần sạc, bạn sẽ có thời gian chờ lên đến 16 ngày. Như vậy thì đây thực sự là siêu phẩm cao cấp  mà khó có smartphone cao cấp nào có thể sanh kịp dù dung lượng lớn hơn rất nhiều.

 Nếu muốn biết cụ thể về giá bán có thể xem trực tiếp tại đây: http://mobilecity.vn/apple/iphone-6-plus-lock-nhat-ban-prd700.html

Theo MobileCity

CHIA SẺ