Những điều cần biết khi mua sắm đồ cho bé song sinh

0
191

Ngắm nhìn sinh linh bé nhỏ ra đời là niềm hạnh phúc lớn lao tột độ, niềm hạnh phúc ấy còn nhân lên gấp nhiều lần khi mẹ sinh đôi hay sinh ba. Tuy nhiên khi chăm sóc một đứa trẻ đã rắc rối, chăm sóc trẻ sinh đôi còn cực khổ muôn bề. List danh sách đồ sơ sinh cần thiết cũng như hướng dẫn cơ bản về cách chọn do cho tre so sinh  và chăm sóc bé sơ sinh dưới đây sẽ giúp mẹ rảnh rang hơn trong việc chăm sóc và mua sắm đồ cho bé sinh đôi.

đồ sơ sinh giá rẻ

 

1. Những điều mẹ nên biết về bé sinh đôi

Bé sinh đôi thường có nhiều đặc điểm chung, các bé chỉ sinh ra cách nhau từ vài giây cho đến vài giờ cũng như mẹ không có nhiều hơn 24h/ ngày nên bé thường phải được mẹ tập cho thời gian biểu giống nhau. Vì vậy khi cho bé bú bình hay cho bé tắm giặt mẹ cũng hãy tập cho bé sinh hoạt điều độ. Để thuận tiện hơn cho mẹ khi tập cho bé bú bình, mẹ hãy dùng bình sữa Comotomo cho bé bú bình vì bình sữa comotomo  này được mệnh danh là bình sữa thần thánh, giống hệt như bầu ngực mẹ. Khi mẹ cho bé bú bình sữa Comotomo, mẹ cũng sẽ không lo bé quấy khóc giữa đêm vì các vấn đề như đầy hơi, ợ sữa khi bú bình nữa. Từ đó mẹ cũng thoải mái hơn trong việc cho bé đi ngủ.

 

2. Bé sinh đôi không nhất thiết phải dùng tất cả đồ sơ sinh, quần áo… giống nhau

2 bé sinh đôi nhà mẹ có thể cùng nhau chia sẻ cũi nên mẹ không nhất thiết phải sắm cho 2 bé mỗi bé một cũi riêng. Sắm cũi riêng cho bé khi bé lớn hơn và bắt đầu biết lẫy. Tuy nhiên khi mua những đồ sơ sinh cho bé như quần áo cho bé, mẹ không nhất thiết phải mua đồng bộ quần áo cho bé sinh đôi giống hệt nhau, dù trông bé rất dễ thương trong bộ thời trang cho bé  đôi nhưng sẽ khiến bố mẹ khó phân biệt được bé nào là lớn bé nào là em.

quan ao be trai 1 tuoi

>> Chọn khăn tắm xô 4 lớp cho bé 

3. Làm sao để cho 2 bé sinh đôi bú

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ, mẹ hãy cho 2 bé sinh đôi bú cùng một lúc với các tư thế khác nhau. Mẹ cần bình tĩnh, kiên nhẫn, thử nhiều tư thế để xem tư thế nào phù hợp cho 2 bé nhà mình bú nhất, có thể mẹ sẽ cần đến sự giúp sức của người thân trong gia đình trong lúc tập và cho 2 bé sinh đôi bú ti mẹ. Mẹ không nên mặc định mỗi bé bú một bên vì như thế có thể bầu ngực của mẹ 2 bên không cung cấp lượng sữa giống nhau hay khi các bé có nhu cầu bú sữa khác nhau. Đổi bên khi cho bé sinh đôi bú cũng giúp mẹ cân bằng được lượng sữa tiết ra, đảm bảo đủ lượng sữa cho con bú, ngoài ra còn giúp bé có thể cân bằng trong việc nhìn các hướng khác nhau.

Từ khóa mẹ cần xem:

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

  • đồ sơ sinh mio mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • do so sinh miomio

  • đồ sơ sinh mio

CHIA SẺ