Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy xay

0
171

Ngày nay, máy xay sinh tố không chỉ tạo ra món thức uống bổ dưỡng từ trái cây, mà còn mang đến nhiều tiện ích cho bà nội trợ. Bạn có thể thực hiện các công việc như cắt, băm nhỏ, xay, đánh trứng…hỗ trợ đắc lực cho bà nội trợ trong quá trình chế biến thời gian. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy xay nên bạn có thể tùy vào nhu cầu mà mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những chú ý giúp bạn chọn mua máy xay tốt hơn.

>> Hướng dẫn chọn mua máy xay

Dạo quanh các cửa hàng hay siêu thị điện máy có thể thấy máy xay được bán khá đa dạng từ nhiều thương hiệu. Một số máy chỉ có những chức năng cơ bản nhưng cũng có một số máy xay đa năng có thể xay được những thực phẩm cứng hay có thể nhồi và trộn thực phẩm. Được các gia đình lựa chọn nhiều nhất thường là máy xay đơn có mức giá vừa phải. Những loại máy xay đa năng thì tiện lợi nhưng giá thì bán hơi cao. Còn máy xay cầm tay thì chỉ có chức năng trộn và nghiền cơ bản, phù hợp với những gia đình có trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm cần được say nhỏ thức ăn.

Máy xay đơn là loại máy xay sinh tố đơn giản, chỉ có chức năng xay thực phẩm. Một số loại máy xay sinh tố để bàn có 2 loại cối trở lên, dùng để xay khô và xay sinh tố, có loại còn xay được thịt, có thể thay lưỡi dao để xay theo độ nhuyễn mịn cho phù hợp. Máy xay sinh tố cầm tay thường chỉ có một chức năng xay trái cây, thường chỉ có thân máy và lưỡi dao, xay cũng rất nhuyễn, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ, bạn có thể tìm hiểu về máy xay sinh tố cầm tay braun. Bạn có thể đặt đầu máy và lưỡi dao vào tô, nồi, bát, cốc hay vật dụng để đựng nào khác đều xay được ngay lập tức. Máy xay đa năng là loại máy vừa có thể ép trái cây, vừa có thể xay sinh tố, xay khô, xay ướt như xay thịt, xay cá…

Mỗi loại máy đều được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau, và với mỗi loại thực phẩm hay chức năng chính của từng loại máy xay sinh tố mà người tiêu dùng nên lựa chọn máy xay sinh tố với mức công suất phù hợp: Các loại máy xay thông thường chỉ cần công suất từ 200 đến 350W, máy xay sinh tố cầm tay có công xuất vào tầm 200 đến 400W. Riêng với các máy xay ép đa năng, công xuất phải đảm bảo từ 400W trở lên. Hãy lựa chọn cho gia đình chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng dụng. Để mua sản phẩm, các bạn có thể ghé qua siêu thị Mẹ và Bé Shop Trẻ Thơ.

Sản phẩm liên quan: đèn sưởi nhà tắm chính hãng

CHIA SẺ