Những kinh nghiệm quí báu mua chung cư không thể bỏ qua

0
204

Kinh tế hiện nay có những biến đổi nhất định nên việc xây dựng các khu  chung cư Athena Xuân Phương  giá rẻ ngày càng được đẩy mạnh. Vừa rẻ vừa đáp ứng được khá đầy đủ nhu cầu nên khách hàng rất quan tâm đến các căn hộ giá rẻ.

Tuy nhiên bên canh việc phù hợp với tài chính của khách hàng, chung cư giá rẻ cũng gặp phải không ít những khó khăn, không hề đơn giản và dễ dàng chút nào.

 

Xem thêm>>> Nhà ở xã hội hút khách với các điều kiện mua thật đơn giản?

Thế nào là căn hộ chung cư trả góp

Là những căn hộ đang xây, hoàn thành trong tương lai, những căn hộ  chung cư Athena Xuân Phương đã bàn giao nhưng khách hàng chưa cần thanh toán hết tiền , thay vào đó ngân hàng sẽ cho khách hàng vay với điều kiện có thế chấp khoản vay phù hợp với nhu cầu  của khách hàng.

 

Dự án chung cư trả góp nào phù hợp với bạn?

Có rất nhiều nguồn tin giúp khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin còn mông lung, khó hiểu. Vì vậy khách hàng cần biết chọn lọc thông tin, tham khảo ý kiến của những chuyên gia, những người đi trước để có những kiến thức giúp cho bản thân trong việc chọn những căn hộ phù hợp.

Để có cái nhìn đa chiều, bạn cần xem xét những dự án chung cư trả góp trên nhiều địa bàn, đặc biệt chú ý đến những thông tin cơ bản như: vị trí, giá cả, chủ đầu tưm cơ sở hạ tầng,… rồi sau đó chọn lọc và lựa chọn dự án phù hợp cho mình nhất.

 

 

Xác định khả năng tài chính của gia đình.

Khi mua căn hộ trả góp bạn cần xem xét đến tài chính của gia đình. Hiện tại có bao nhiêu và hằng tháng thu nhập như thế nào.
Số tiền có thể có là số tiền gia đình sẵn có , số tiền có thể huy động, số tiền có thể vay ngân hàng ,….

Từ các phân tích đánh giá tài chính khởi điểm, tính toán lãi và số tiền hàng tháng phải trả trên từng dự án khả quan, gia đình có thể chọn cho mình một căn hộ ưng ý với mức tài chính hợp lý của gia đình.

Từ khóa liên quan:
  • chung cư athena xuân phương
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cu athena xuan phuong
  • athena xuan phuong gia re