Những loại cây mang may mắn đến với ngôi nhà

0
145
chau-cay-dep
chau-cay-dep

Sự tình phong thủy trong căn nhà là một trong những vẫn đề không ít Nhà ở thường hướng đến , tìm một chậu trồng cây cảnh ưng ý , mang đến hạnh phúc , tài lộc cho gia đình cũng khiến không ít Nhà ở băn khoăn. Bữa nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn thông qua việc giới thiệu những mẫu chậu cảnh thông dụng , mang đến nhiều may mắn cho gia đình.

Click vào chậu trồng cây hiện đại để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

"

Cây sung là một trong những loài cây dễ trồng trong căn nhà. Với tác phong cầu ấm no , đầy đủ và mang lại những may mắn cho năm mới thì cây sung rất đáng để đặt trong nhà vào những ngày đầu năm. Cây sung với những chum trái xum xuê , xanh tốt thường được nhiều người chọn để trang hoàng nhà của , mang đến may mắn cho ngôi nhà của mình.

chậu cây phát lộc , phát tài thường được nhiều người chọn để đặt trong nhà đặt ở phòng khách , tiền sảnh , chân cầu thang với mong muốn có được cuộc sống no ấm , bĩ bàng , no ấm. Trang hoàng chậu cây phát tài tiên tân , hoa lá đầy sức sống chính là sự biểu lộ cho một năm mới sinh sôi , nảy nở về tài lộc của gia đình.

Hoa cúc , loài hoa rất thân thiết trong gia đình người Việt , các gia đình Việt thường dụng hoa cúc trong thờ tự Nhiều người chọn hoa cúc vì muốn đem thêm nhựa sống và sự ấm áp mùa xuân vào trong mái ấm của mình. Hơn thế nữa , hoa cúc còn biểu tượng cho sự sống và gia tăng phúc lộc và niềm vui đến nhà. Theo phong thủy thì chưng những chậu cảnh cúc tết nhất sẽ giúp ổn định khí phúc trong nhà. Trang trí một chậu trồng trọt hoa cúc đẹp , thu hút hẳn nhiên cũng mang lại tài lộc cho ngôi nhà , đôi lúc ngắm nhìn chậu hoa cúc cũng khiến tinh thần bạc nhược được giải tỏa.

"

chậu cảnh thủy tiên , một trong những loài cây rất thông dụng ở nước ta. Hoa thủy tiên có hoa đẹp , nhìn trong trẻo , dáng sang trọng tợng trưng cho tài lộc mang đến cho gia đình. Hoa thủy tiên thường được xem là loại hoa thanh nhã , giàu có lịch sự. Một chậu cảnh thủy tiên trong nhà ngày tết mang tác phong trừ tà , mang đến cát tường cũng như tăng tài khí cho gia đình bạn.

Với những mẫu chậu trồng cây cảnh trên được tràn đầy hy vọng bạn sẽ có thêm tuyển trạch cho việc chưng cây cảnh trong Nhà ở. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào xem chi tiết ở bên trên nhé!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN