Những loại máy hút sữa được xếp vào danh sách sản phẩm tốt nhất

0
135

Đứng trước cả tá sự lựa chọn máy hút sữa, vô vàn câu hỏi đặt ra máy hút sữa bằng tay hay bằng điện, máy đơn hay máy đôi, máy của thương hiệu Unimom bay Meleda hay Spectra…  Sau đây là một số gợi ý giúp các bà mẹ có thể tìm được một giải pháp phù hợp nhu cầu và điều kiện gia đình nhà mình.

1. Máy hút sữa bằng tay

dụng cụ hút sữa bằng tay nói chung được xem là một giải pháp khá truyền thống và phổ biến. Đơn giản vào có thể tự mình điều chỉnh nhịp co bóp, khá nhỏ gọn và dễ dàng mang đi.

Trong số các loại máy hút sữa bằng tay mẹ có thể tham khảo máy hút sữa Unimom Mezzo. Máy hút sữa bằng tay này có bề mặt bong bóng nên việc kích sữa mẹ tiết ra tốt hơn. Hơn nữa máy còn được trang bị phễu mát xa giúp mẹ thư thái khi sử dụng máy.

>> Những điều mẹ cần nhớ khi sử dụng máy hút sữa

Thiết kế của máy nhỏ gọn nhưng chắc chắn, máy có tay cầm chắc chắn, không trơn tuột. Sản phẩm máy hút sữa bằng tay Medela Harmony cũng là sản phẩm mẹ nên tham khảo. Cũng giống như các sản phẩm máy hút sữa Medela khác, loại máy này được thiết kế với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn: giai đoạn 1 mat xa kích thích sữa và giai đoạn 2 là hút sữa. Tay cầm của máy được sản xuất với công nghệ khớp xoay, giúp mẹ cầm máy thuận tay và lực hút sữa phù hợp.

2. Các loại máy hút sữa chạy bằng điện

Các sản phẩm máy hút sữa bằng tay có ưu điểm giá rẻ nhưng khả năng hút sữa nhanh và nhiều không thể so sánh được với các loại máy hút sữa chạy bằng điện. Các loại máy hút sữa bằng điện được chia làm 2 loại là máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn. Về máy hút sữa điện đôi, mẹ có thể chọn cho mình chiếc máy hút sữa Medela Swing Maxi. Công nghệ medela swing maxi là công nghệ với 2 pha kích thích phản xạ bài tiết sữa giúp cho sữa nhanh về hơn với lượng sữa nhiều hơn với áp lực có thể điều chính sao cho phù hợp với cơ thể mẹ nhất. Thiết kế máy dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, chất liệu an toàn, không chưa chất BPA độc hại, không tốn nhiều điện năng.

Một giải pháp khá hiệu quả và tiết kiệm là các loại Máy hút sữa Spectra

Máy chay tương đối êm ái, không gây tiếng động lớn, đảm bảo giấc ngủ cho bé ngay cả khi bé ngủ bên cạnh. Động cơ chạy khỏe, đều mà hiệu quả cao trong việc tiết kiệm thời gian, công sức, giá thành ở mức vừa phải. Ngoài ra các mẹ có thể tham khảo Máy hút sữa Unimom Forte – một trong những thương hiệu được rất nhiều bà mẹ tin dùng. máy hút sữa điện đôi unimom forte có thiết kế nhịp hút sữa như tự nhiên, nhịp nhàng kích thích sữa chảy nhiều. Phếu matxa silicon mềm mại không gây đau cho mẹ với tốc độ co bóp có thể điều chỉnh sao cho phù hợp và an toàn nhất cho mẹ.

CHIA SẺ