Những sản phẩm ăn theo bộ phim Cô dâu 8 tuổi

0
147

Bộ phim truyền hình Ấn Độ lên sóng mỗi ngày vào 2 khung giờ chiếu của đài truyền hình Today TV Việt Nam “ Cô dâu 8 tuổi” đã trở thành chủ đề bàn tán tám chuyện của không chỉ các cô các mẹ mà còn là chủ đề nóng nổi bật trên mạng xã hội thời gian gần đây. Ăn theo sức nóng của bộ phim, nhiều nơi cho ra đời các sản phẩm thời trang cho bé mẫu mã đa dạng với hình in các nhân vật hoặc câu nói của bộ phim ăn khách này. Cùng xem những bộ thoi trang tre em gia re tai ha noi  quần áo trẻ em cô dâu 8 tuổi qua bài viết dưới đây nhé.

 

quần áo cho bé

Những sản phẩm thời trang trẻ em in hình cô dâu 8 tuổi phổ biến là các loại quần áo cho bé gái, quần áo cho bé trai, cốc chén, giày dép cho bé…Các loại sản phẩm này được in hình in là hình bé Amadi hoặc câu cửa miệng quen thuộc nổi tiếng “Ôi, thần linh ơi” để quảng bá và thu hút khách hàng. Mỗi sản phẩm quần áo cho bé có mức giá rất rẻ chỉ dao động trong khoảng vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

 

Trung bình các sản phẩm có in hình Cô dâu 8 tuổi như quần áo thời trang trẻ em, giày dép trẻ em và cốc chén in hình…đều có mức tiêu thụ khá nhanh. Theo điều tra các cửa hàng tại các chợ khi nhập về mẫu hàng này đều bán hết nhanh, thậm chí lên đến cả trăm bộ quần áo bé trai chỉ trong vòng một tuần. Tuy nhiên các sản phẩm này đều chỉ có chất lượng ở mức trung bình tạm chấp nhận được nên nếu các bậc phụ huynh muốn mua một bộ thoi trang cua be trai mua he quần áo cho bé theo phong cách này hãy cân nhắc thật kỹ càng trước.

 

quần áo dành cho bé gái

Vì là sản phẩm quần áo cho bé cốc chén…ăn theo nên sức hút của những sản phẩm này có hạn và chúng có thể dễ dàng trở thành sản phẩm lỗi mốt. Tuy nhiên vì độ dài của bộ phim quá lớn lên tới gần 2000 tập nên có thể những bộ quần áo thời trang cho bé theo mùa vụ này sẽ không bị lỗi mốt trong thời gian sắp tới.

Xu hướng tìm kiếm:

  • quan ao be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 8 tuoi

  • thoi trang cho be gai 2 tuoi

  • thời trang bé gái 12 tuổi

  •  thời trang mùa đông cho bé gái 1 tuổi
  • quần áo bé gái 10 tuổi

  • quan ao be gai 3 tuoi

  • thoi trang cho be gai 8 tuoi
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN