Những Thiết kế nhà phố 2 tầng đơn giản hiện đại

0
131

Kiến trúc nhà phố 2 tầng xinh đơn thuần – đương đại. Ngôi nhà thật nhấp tượng sở hữu bắt mắt thiết kế hiện đại – sang trọng. những dung tích sống hoàn toàn mở, thu về thật phổ biến ánh sáng và gió trời. một số khu vực chức năng được nối liền có nhau bằng các vách kính, rộng mở ra khoảng sân phía trước kia cùng lúc bên hông nhà. Kiến trúc sư của ngôi nhà phố 2 tầng này đã thu về cho công trình một vẻ đẹp bây giờ đại: đơn giản nhưng sang trọng. có diện tích nội thất được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đem về cảm thấy sang trọng nhưng vẫn bảo đảm công năng và tính dễ chịu trong công đoạn sử dụng.

Xem thêm:

Về mặt bằng bố trí: nơi diện tích tầng 1, theo nhu cầu cách thức sử dụng của gia đình chúng tôi chừa lại khoảng sân trước khi nhà làm chỗ để xe ô tô. Nối tiếp phần trên là phòng khách với không gian 19,4 m2, kết hợp mang khoảng thông tầng để trồng cây xanh tạo ra không gian thiên nhiên hấp dẫn khiến phòng khách thêm thông thoáng và xinh xắn tươi.

không gian bếp liên kết sở hữu phòng ăn sở hữu không gian rộng 16,6 m2, siêu đa dạng đồng thời dễ chịu lúc chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Theo phong thủy, bếp nấu cũng là đa số yếu tố chủ chốt, do tất cả bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp cần đặt trên hướng xấu đồng thời nhìn về hướng thấp theo quan niệm “Tọa hung hướng cát”.

Trong giả dụ của người, đều có đặt bếp như sau: Bếp đặt ở huớng tây cùng lúc nhìn về hướng đông, tức là tọa nơi Tuyệt số mệnh nhìn về Phục Vị (bếp lành Phục Vị). Phía sau bếp là đa số khu vệ sinh mang khoảng trống 3,3 m2 phục vụ cho tầng 1 được liên kết mang khoảng thông tầng trồng cây xanh tạo dung tích thoáng mát cho khu bếp

Tầng 2 được thiết kế sở hữu hai phòng ngủ : mỗi phòng 19,2 m2 đồng thời một phòng 16,47 m2, những phòng có khu vệ sinh khép kín cực kỳ tiện lợi trong sinh hoạt. vai trò phòng ngủ trong nhà cùng lúc vị trí giường ngủ trong phòng ngủ bắt buộc ưu tiên trên hướng rẻ (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). người thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, phải hướng giường phải quay về hướng thuộc Mộc, tức là đa số hướng Đông, Nam, Đông Nam.

ở đây, mọi người thiết kế phòng ngủ của chủ nhà là phòng ngủ 2, giường được quay về hướng Nam. Màu sơn trong phòng ngủ, màu nhan sắc rèm cửa bắt buộc cách thức sử dụng màu xanh lục, Đúng là màu đại diện cho hành Mộc, siêu thấp cho cá anh bạn hành Hỏa.

ở Đó là một thông tin về Kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp đơn giản – hiện đại.Để biết thêm phổ biến thông tin thú vị khác về các thiết kế nội thất nhà phố. Xin hãy thâm nhập trang web: http://www.bmchome.vn/thiet-ke-noi-nha-pho/

 

CHIA SẺ