Những tiêu chí chọn máy tiệt trùng bình sữa tốt

0
131

Sức khỏe trẻ còn non nớt nên rất dễ bị xâm nhập bởi vi khuẩn có hại vì thế mẹ sẽ phải giúp bé tránh xa các tác nhân gây hại đến từ vật dụng hàng ngày của bé bằng cách tiệt trùng chúng đúng cách. Có nhiều cách để tiệt trùng bình sữa và vật dụng cho bé nhưng tiệt trùng bằng máy hấp bình sữa là cách làm tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy máy tiệt trùng bình sữa như thế nào là tốt. Xem ngay bài viết sau để trả lời câu hỏi này.

 

Máy tiệt trùng bình sữa tốt là những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu cả về thiết kế và công dụng. Mẹ sẽ không thể nói một chiếc máy tiệt trùng bình sữa chống sặc làm bằng nguyên liệu dởm, làm bởi quy trình không đảm bảo là một chiếc máy tốt được. Loại máy tốt trước hết phải được làm bằng nguyên liệu và quy trình tốt, đến từ thương hiệu uy tín. Bởi thường xuyên hoạt động với nhiệt độ cao nên các bộ phận của máy tiệt trùng phải đảm bảo chịu được nhiệt. Mâm đun sôi của máy phải được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo tiện cho việc lau chùi, vệ sinh.

 

Điều làm nên một chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt tiếp nữa là có công suất hoạt động vừa phải, giúp tiệt trùng nhanh chóng mà không tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng.

Mẹ nên chọn những sản phẩm có nắp đậy trên mâm đun sôi như máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby – thương hiệu Fatzbaby của Hàn Quốc

Đối với những loại máy tiệt trùng bình sữa chạy bằng hơi nước, cần có bộ phận tự ngắt điện khi hết nước để tránh hỏng máy.

Máy tiệt trùng bình sữa được bảo quản cất giữ tại nơi khô thoáng, cao ráo.

CHIA SẺ