Những xu hướng chất vải làm nên diện mạo thời trang trẻ em 2015

0
170

Nói đến xu hướng thời trang trẻ em, không thể không nhắc đến các xu hướng về sử dụng chất liệu vải làm quần áo qua mỗi lần chuyển mình theo xu hướng. Một số loại chất liệu vải làm mưa làm gió trong thời gian gần đây trong cả giới thời trang dành cho người lớn lẫn quần áo cho trẻ em 10 tuổi thời trang trẻ em là các chất liệu vải tuýt, vải da và những loại vải nhiều màu sắc óng ánh và hoa mỹ. Cùng tìm hiểu những chất vải làm quần áo trẻ em tuyệt vời này qua bài viết dưới đây nhé.

 

quan ao be trai

1.  Vải da

Chất liệu vải da tồn tại khá lâu và là chất liệu vải không bao giờ lỗi mốt. Những sản phẩm quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái làm bằng vải da đều có sức cuốn hút rất riêng. Các loại thời trang cho bé trai 8 tuổi quần áo cho bé làm bằng da ngày nay khá đa dạng không chỉ bởi màu sắc mà còn bởi các chi tiết cut – out hay hình in dập nổi họa tiết tinh tế, độc đáo, không còn quá đơn điệu với loại da trơn, da nhám và chỉ có một số màu sắc nhất định nữa.

 

2. Các chất liệu vải lame, dạ quang, kim tuyến

Bé gái, bé trai nhà mẹ sẽ ngập tràn màu sắc và sự tươi mới với những bộ quần áo bé gái, quần áo bé trai được làm bằng chất liệu vải lame, kim tuyến hay dạ quang. Với quy trình và kỹ thuật tạo vải riêng, khi được ánh nắng chiếu vào, những bộ quần áo cho bé sẽ ánh sáng lên những màu sắc đặc trưng. Riêng với bé gái, khi được mẹ diện cho những trang phục thời trang bé gái trendy này, bé sẽ như được tỏa sáng cùng bộ quần áo. Vì sử dụng nhiều hóa chất vào quá trình nhuộm vải dạ quang, nên mẹ hãy có sự tính toán kỹ trước khi cho bé mặc thời trang cho bé gái 12 tuổi quần áo thời trang trẻ em làm bằng vải dạ quang.

 

quan ao cho be gai

>> Có cách nào để biết quần áo cho bé làm bằng vải có mát hay không

3. Vải tuýt

Loại vải có tên gọi vừa lạ vừa quen này tuy xuất hiện khá lâu nhưng mới đây mới được coi là hiện tượng mới trong giới thời trang, đặc biệt là trong phân nhóm thời trang trẻ em. Nếu như trước kia vải tuýt chỉ chuyên được dùng trong những bộ đầm, áo dành cho các quý bà thì ngày nay chúng dần được phổ biến và được sử dụng nhiều trong những bộ quân áo cho bé gái. Nhìn chung, một bộ quần áo bé gái bằng vải tuyt thường có độ bền khá cao và khá đẹp mắt, phù hợp với cả mùa lạnh và mùa không lạnh. Đây là sản phẩm được dệt theo cấu trúc sợi vuông dài, hình xương các hoặc có nhiều màu sắc pha trộn với nhau. Những mẫu trang phục thời trang cho bé, thời trang bé gái làm bằng vải tuýt ngày càng được thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Từ khóa liên quan:

  • do so sinh cho be

  • đồ sơ sinh

  • đồ sơ sinh cho bé

  • do so sinh

  •  đồ sơ sinh đẹp hà nội
  • đồ sơ sinh giá rẻ

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do cho tre so sinh

  • do cho be so sinh
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN