Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

0
255

Phan mem quan ly bat dong san Landsoft là giải pháp phần mềm ưu việt hỗ trợ chủ đầu tư quản lý dự án bất động sản một cách khép kín, đầy đủ cho quy trình quản lý và kinh doanh bất động sản của sàn giao dịch, các chủ đầu tư, trung tâm kinh doanh địa ốc và toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
[​IMG]

Giao diện của phần mềm quản lý bất động sản​

LANDSOFT sẽ thỏa mãn tất cả nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản thông qua các tính năng như: Quản lý chi tiết thông tin từng khách hàng, lịch sử giao dịch, lịch sử xử lý khách hàng, hỗ trợ thực hiện hoạt động giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, bàn giao sổ đỏ; phòng kế toán cũng có thể dễ dàng theo dõi công nợ, in biểu mẫu một cách nhanh chóng …..
Việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động dản Landsoft còn đêm đến những lợi ích tuyệt vời như:
1. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp và khách hàng
Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp cho mọi hoạt động quản lý diễn ra một cách nhanh chóng, tạo ấn tượng trong lòng khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều nhân công lao động. Đặc biệt là các giao dịch phức tạp
2. Tránh các sai sót trong việc lập hợp đồng
Với đặc thù của hoạt động kinh doanh bất động sản là một sai sót nhỏ cũng có thể gây thiệt hại hàng chục đến hàng trăm triệu, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft có chức năng phân quyền linh hoạt kết hợp với cơ chế duyệt nghiêm ngặt giữa các cấp bậc quản lý giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa những nhầm lẫn, sai sót đáng tiếc gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
3. Hệ thống thống kê báo cáo chi tiết khoa học
Dựa vào hệ thống báo cáo để đồng nhất hóa thông tin, cho phép so sánh doanh thu theo từng vùng, liệt kê ra bất động sản có giao dịch nhiều nhất và đi phân tích khuynh hướng kinh doanh, qua đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.
4. Tiết kiệm chi phí dành cho nhân lực
Xử lý thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thời gian cho việc quản lý và hoạch định kế hoạch kinh doanh
5. Đơn giản và dễ sử dụng
Landsoft được thiết kế giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý có thể dễ dàng làm quen, các mục không được phân quyền có thể được ẩn đi để người sử dụng có thể thao tác nhanh nhất với những nghiệp vụ liên quan trong phần mềm

DIP Vietnam là thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, hiện nay DIP đã có thể triển khai những hệ thống ERP, phần mềm quản lý khách hàng lớn có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đồng thời những sản phẩm phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm quản lý sản xuất đều đem lại nhiều giá trị lớn cho khách hàng triển khai.

CHIA SẺ