Rực rỡ với phong cách thời trang cho bé bohemian

0
301

Bohemian là phong cách của sự tự do, hoang dại và phóng khoáng. Phong cách thời trang này đang dần dần chiếm vị thế nhất định trong làng thời trang thế giới. Không chỉ người lớn thích phong cách thời trang này, trẻ em cũng bị cuốn hút bởi tinh thần tự do, khoáng đạt của nó. Tuy nhiên để phù hợp với xã hội hiện đại và giữ được nét trong sáng, ngây thơ của trẻ nhỏ, trang phục thời trang trẻ em Bohemian đã được cách tân một chút bằng cách giảm các chi tiết tua rua quần áo cho trẻ em 10 tuổi , “lùng bùng” đi. Để tìm hiểu nhiều hơn về phong cách thời trang cho bé cá tính này, xin mời bạn đọc bài dưới đây.

thời trang cho bé gái 3 tuổi

 

1. Phong cách thời trang trẻ em bohemian là gì

Lý do mà bất kỳ bé nào cũng đều đổ gục trước phong cách thời trang bohemian, đặc biệt là các bé gái là sự tự do, phóng khoáng và hoang dại qua từng bộ đồ. Phong cách thời trang trẻ em bohemian với những bộ quần áo bé trai, quần áo bé gái mang đúng nghĩa linh hoạt, lãng mạn. Xuất phát điểm từ châu Âu, trải qua hơn 200 năm tìm chỗ đứng trong giới mốt, “bohemian” hay “boho chic” dần dần được những người yêu thời trang ưa thích. Gắn liền với thời trang cho bé gái 2 tuổi phóng túng, hơi luộm thuộc của những người du mục, thời trang bé gái Bohemian ngày nay được biến tấu, làm mới với những nét cá tính và hiện đại riêng có.

 

2. Đặc trưng của phong cách thời trang bohemian

Nét đặc trưng dễ thấy nhất của những bộ quần áo cho bé gợi lên sự phóng túng, hoang dại. Những tà áo mỏng nhiều họa tiết bay phấp phới trong gió hay những mẫu quần áo tua rua là đặc điểm nhận dạng của xu hướng thời trang này. Các yếu tố từ màu sắc, cho tới chất liệu, kết cấu, họa tiết… của vải được pha trộn với nhau rực rỡ. Tua rua được xem là biểu tượng của phong cách thời trang từ thời trang người lớn đến thời trang trẻ em. Tua rua được áp dụng triệt để từ những chiếc áo thời trang cho bé gái cho đến những đôi boot giày cho bé gái, quần áo bé trai 8 tuổi  cho bé trai. Đặc điểm cũng thường xuyên được thấy ở các bé gái, bé trai khi diện quần áo theo trào lưu này là những loại phụ kiện thời trang bé trai cá tính mang tính du mục.

quần áo trẻ em ở hà nội

>> Xu hướng thời trang cho bé retro và vintage 

3. Làm sao để giúp bé trở thành cô bé cậu bé theo phong cách thời trang bohemian

Điều tiên quyết để có được phong cách Bohemian cá tính này chính là người mặc phải là người ưa thích sự tự do, phóng khoáng. Khi đã đáp ứng được tiêu chí này rồi, mẹ và bé chỉ cần tham khảo những công thức đơn giản dưới đây sẽ có được phong cách đang làm chao đảo làng thời trang này:

– Đơn giản nhất là mẹ hãy chọn cho bé những chiếc váy áo rộng rãi được làm từ chất liệu thổ cẩm, thêu dệt cầu kỳ, tỉ mỉ với những điểm nhấn là gấu áo, gấu váy có chi tiết tua rua.

– Với các bé gái mẹ nên để bé xõa tóc tự nhiên, hoặc xới hơi bồng lên một chút, cũng có thể uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc tết thành 2 bím sam 2 bên để tạo vẻ đẹp vừa trong sáng, ngây thơ lại cá tính, mạnh mẽ.

– Có thể kết hợp thêm một số phụ kiện như vòng dây kiểu đan kết, băng đô có họa tiết buộc ngang trán cho bé gái, một chiếc thắt lưng da bản rộng đi cùng quần jeans xước, hoặc một chiếc mũ hơi “bụi bặm” cho bé trai chẳng hạn?

Từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều:

  • mua bình sữa comotomo ở đâu

  • cách sử dụng bình sữa comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  •  binh sua comotomo 
  • binh sua comotomo hcm

  • có nên mua bình sữa comotomo

  • đánh giá bình sữa comotomo

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN