S3 mini không cho cảm giác mượt mà như trên người tiền nhiệm

0
115
Như đã nói ở trên, S III Mini được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 4 inch, độ phân giải 480×800 pixel, với mật độ điểm ảnh là Thay mặt kính Galaxy S3 233 ppi.  Bù lại, màu sắc hiển thị lại khá trung thực và rất tươi, màu đen sâu. Ngoài ra, với độ tương phản tốt và độ sáng cao giúp thiết bị thay mặt kính có thể hiển thị khá rõ ở ngoài trời nắng. Tuy nhiên, do cấu hình phần cứng “bình dân” nên tương tác trên S III mini không cho cảm giác mượt mà như trên người tiền nhiệm. Thao tác mở ứng dụng vẫn có cảm giác khựng đôi chút dù rất nhỏ.
Thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ
Tuy nhiên, đối với những người dùng khó tính hơn và đòi hỏi cao ở sự trải nghiệm thì S III mini sẽ không phải sản phẩm phù hợp do cấu hình phần cứng thay mặt kính lỗi thời cùng màn hình thua kém nhiều về chất lượng với các thiết bị khác trên thị trường. Ngoài ra, mức giá tương đối cao cũng là rào cản lớn của S III mini có thể tiếp cận người dùng. Thực sự, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn đáng giá Thay mặt kính Galaxy hơn so với Samsung Galaxy S III mini thậm chí có thể kể ngay đến là Galaxy S II.

Với mật độ điểm ảnh 800×400 (233 ppi), chi tiết thể hiện trên màn hình đủ sắc nét để người dùng có thể cảm thụ hết nội dung số của mình mặc dù vẫn chưa đạt đến độ mịn như công nghệ màn hình Super AMOLED HD. Với khả năng hiển thị màu sắc có độ bão hòa tốt, màu đen sâu, người sử dụng sẽ nhận thấy các yếu tố màu rất sáng và rực rỡ. Ngoài ra, với độ tương phản tốt và độ sáng cao, Galaxy S III Mini có thể thể hiện hình ảnh rõ nét ngay khi ở ngoài trời nắng. Hiện tượng chói hình hầu như không xảy ra, và cảm giác cũng rất dễ chịu cho mắt.

 

CHIA SẺ