Sâm ngọc linh và công dụng chữa yếu sinh lý nam giới

0
143

Sâm ngọc linh là một trong 4 loại sâm quý nhất trên thế giới, bao gồm sâm Mỹ, Sâm Triều Tiên, Sâm Hàn Quốc, Sâm Ngọc Linh Việt Nam). Với nhiều công dụng khác nhau, loài sâm này hiện đang được nhiều chính sách về bảo tồn và phát triển. Một trong những công dụng chính của sâm ngọc linh chính là gia tăng “bản lĩnh đàn ông” và là một trong những phương thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả.

Sâm ngọc linh chỉ có 1 cành duy nhất, thường sống ẩn dưới những tán cây rừng già lâu năm, cứ một năm thì thay cành 1 lần và mỗi lần như vậy sẽ tạo thành một đốt mới trên củ. Dựa vào đốt ta có thể xác định được tuổi sâm. Theo đó, sâm càng cao tuổi thì càng cho nhiều công dụng chữa bệnh. Loại sâm thần kì này có tuổi thọ đến hơn 150 năm.

sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là thảo dược chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả nhất hiện nay

Sâm ngọc linh được dùng nhiều cho người suy nhược cơ thể, người có bệnh tim mạch, thần kinh, hỗ trợ hồi phục cho người sau phẫu thuật…Nói về công dụng chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, thì hiện nay sâm ngọc linh là loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong các bài thuốc đông y tăng cường sinh lý phái mạnh.

Trong sâm ngọc linh có rất nhiều dưỡng chất quý hiếm có công dụng tốt với đời sống tình dục nam giới. Trong sâm ngọc linh có chứa 17 loại axit amin, 20 loại chất khoáng vi lượng, những vi chất này chính là thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam, giúp nam chữa chữa yếu sinh lý, hạn chế xuất tinh sớm.

Hiệu quả điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới của sâm ngọc linh đặc biệt phát huy công dụng với những nam giới lớn tuổi hoặc có vấn đề về sức khỏe tim mạch. Sự hỗ trợ kịp thời của sâm ngọc linh giúp hạ nồng độ cholesterol xấu trong cơ thể, giúp sinh hoạt tình dục được cải thiện đáng kể.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ từ sâm ngọc linh giúp nam giới khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Để có được cách sử dụng sâm ngọc linh tốt nhất, nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Thông thường, cách sử dụng phổ biến chính là ngâm rượu uống. Mặc khác, nam giới xuất tinh sớm, di tinh có thể mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam được bào chế từ sâm ngọc linh về sử dụng, hạn chế sử dụng viagra vì về lâu dài sẽ gây nhiều tác dụng phụ cho cơ thể.

Theo khuyến cáo của các nhà đông y, thì khi sử dụng sâm ngọc linh, nên kết hợp với các thành phần thảo dược khác để tăng dược tính của nó. Có thể kết hợp với đông trùng hạ thảo hoặc bá bệnh để mang lại hiệu quả tráng dương bổ thận tốt nhất.

>> Thịt chó – Chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

>> Rượu cá ngựa có công dụng chữa liệt dương cho nam