Samsung Galaxy S6 cũ thiết kế đẳng cấp bậc nhất nhà Samsung

0
127

Samsung Galaxy S6 cũ của Samsung được giới thiệu trước ấy vào năm 2015 và gần như ngay tắp lự chiếm lĩnh đa số sự quan tâm của các người yêu kỹ thuật trên toàn thế giới. đó không phải là điều đáng ngạc nhiên bởi vì Samsung là 1 công ty to sở hữu hàng loạt những thứ cầm tay chất lượng cao.
Samsung Galaxy S6 và ngoại hình cao cấp
Samsung Galaxy S6 cũ mang cách kiểu dáng mượt mà và tròn cạnh sở hữu các cảm biến máy ảnh bên nên, nút home và kết hợp quét dấu vân tay.


Mặt khác, Galaxy S6 cũ ại nhẹ hơn với trọng lượng 138 g. Nó cũng là mỏng hơn mang độ dày 6,8 mm. Nhưng nó ko đem đến cảm giác rẻ lúc cầm nó như bạn mong đợi – nó toàn bộ là quá mỏng và quá phẳng.
Samsung Galaxy S6 cũ với ốp lưng kính ở phía sau và một cảm biến máy ảnh lồi- theo đánh giá của nhiều người là trông rất xấu.

Samsung Galaxy S6 cũ nói chung là hơi khó xử. Nó không đối xứng ở các nơi ( ví dụ như những mics lỗ pin), và những bên đang phẳng nhưng phía trên và phía dưới lại hình tròn, 1 đường chạy qua chúng là hoàn toàn không cần thiết.

Nút home của S6 là 1 nút vật lý hơn là thực sự mang thể được. Cảm biến được tích hợp vào nút home và chúng ta chỉ bắt buộc chạm vào đó là máy tự động nhận vân tay rồi mở lên. trường hợp ko nhận ra hoặc ko đúng thì máy sẽ chỉ rung 1 mẫu chứ màn hình không mở lên.

Galaxy S6 sở hữu 1 màn hình hiển thị QHD 5,1-inch ( 2.560 x một.440 pixel ). Mặc dù kích thước của S6 nhỏ nhưng nó độ phân giải cao. các con số này phản ánh các yếu tố của màn hình S6, nhưng tất nhiên mang nhiều hơn để hiển thị so số lượng điểm ảnh.

ví như bạn muốn biết thông tin xin vui lòng xem tại đây: http://mobilecity.vn/samsung/samsung-galaxy-s6-cu-xach-tay-han-quoc-prd778.html

Hoặc liên hệ:0969.120.120 để được tư vấn thêm.

CHIA SẺ