Sáng tạo những shoot hình đẹp trên điện thoại của bạn với Camera 360

0
146

Với Camera 360 bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những bức ảnh thật đẹp. Download Camera 360 bạn còn có thể được trải nghiệm thêm một số tính năng trong việc chỉnh sửa ảnh như cân bằng trắng, lấy nét riêng biệt và các chế độ zoom, và một số hiệu ứng hình ảnh nữa. Camera 360 sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất để dễ dàng sở hữu những bức ảnh đẹp như trong mơ vậy.

Camera 360 hỗ trợ những tính năng đặc biệt đơn giản, trực quan và dễ sử dụng bạn chỉ cần chụp ảnh bằng một cú chạm tay và ứng dụng này sẽ làm tất cả những việc còn lại cho bạn một bức ảnh nghệ thuật tuyệt vời, đây chắc chắn sẽ là phần mềm chụp ảnh tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn và cho những ai đam mê nghệ thuật, yêu thích các đẹp. download aplikasi camera 360 free để được đáp ứng được nhu cầu giải trí và làm đẹp, là ứng dụng hoàn toàn nổi trội vượt lên tất cả những ứng dụng camera thông thường khác.

Những tính năng độc đáo thu hút người dùng của Camera 360:

Ứng dụng có chế độ chụp ảnh sắc nét, tự động bắt nét khuôn mặt và chỉnh sửa nhanh chóng cho bạn làn da trắng mịn, loại bỏ những khuyết điểm trên bức ảnh.
Cung cấp hơn 200 bộ lọc ảnh cổ điển vô cùng độc đáo, cho người dùng thỏa sức chọn để chỉnh tùy theo ý thích
Chế đô ghép hình ngộ nghĩnh cho bức ảnh của bạn thêm sinh động.
Chỉnh sửa ảnh từ thư viện của bạn
Công cụ chỉnh sửa được cung cấp sticker , nhãn dán và tạo khung ảnh
Có chế độ làm mờ ảnh và chế độ hẹn giờ chụp ảnh
Dễ dàng điều chỉnh độ tương phản, ánh sáng
Chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội.


Hãy tải ngay aplikasi gratis này về chiếc điện thoại yêu của bạn, nó sẽ là một lựa chọn đúng đắn giúp bạn chụp các bức hình độc đáo bằng công nghệ chụp thông minh. Với camera 360 mọi khoảnh khắc cuộc sống sẽ được ghi trọn trong tầm tay bạn! Sử dụng lá bùa đầy ma thuật để mê hoặc người xem từ những bức ảnh lung linh mà độc đáo của bạn.