Shop Trẻ Thơ – Thế giới ghế ăn bột cho bé lựa chọn

0
133

Ngày nay, cùng với sự phát triển những ông bố bà mẹ trẻ luôn tìm hiểu, đầu tư mua những sản phẩm, vật dụng để hỗ trợ và chăm sóc cho bé yêu của mình. Trong đó, ghế ăn bột là sự lựa chọn tối ưu của không ít các bà mẹ vì tính thiết thực của nó: bé có thể vừa ăn, chơi, ngủ ngoan ngoãn mà không cần mẹ bồng bế vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải bỏ lỡ nhiều việc quan trọng.

Với chiếc ghế ngồi ăn bé vừa ăn vừa chơi ngoan ngoãn

Theo các nhà nghiên cứu khoa học: Cho bé ăn dặm là giai đoạn cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và sở thích ăn uống của bé khi trưởng thành. Tại Colorful có rất nhiều sản phẩm ghế ngồi ăn cho bé đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, phong phú về màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp ứng được những yêu cầu của mẹ và bé. Những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng như: ghế the space saver Fisher Price; ghế ăn Mastela ; Nôi & ghế ngồi ăn (3 chức năng) Aprica BE (DH)…

Ghế ăn bột cho bé rất thuận tiện cho việc chăm bé yêu.

Những loại ghế đơn giản bằng mây, bằng inox xuất xứ trong nước chưa đáp ứng nhu cầu của phụ huynh bằng những loại ghế ngoại vì chúng không mang lại cảm giác thoải mái êm ái cho trẻ, cũng như thiếu đi nhiều chức năng khác. Đây cũng là điểm quan trọng vì bữa ăn cho trẻ cần sự thoải mái, trong đó tiếng nhạc và đồ chơi kèm theo sẽ hỗ trợ rất nhiều giúp bé ăn được nhiều hơn.

Nhưng hiện tại có rất nhiều sản phẩm được các cửa hàng cũng như siêu thị bày bán khiến các ông bố bà mẹ thực sự băn khoăn, lúng túng không biết chọn mua ghế ngồi ăn cho bé ở đâu vừa xinh xắn đáng yêu vừa chất lượng và đảm bảo độ an toàn? Phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với lứa tuổi của bé?

Thấu hiểu được những điều đó, Shop Trẻ Thơ thường xuyên cung cấp những sản phẩm thiết yếu nhất dành cho mẹ và bé. Tất cả các dòng sản phẩm đồ dùng ăn uống cho bé từ máy xay cầm tay braun đến ghế ngồi ăn, ghế nằm nằm ăn hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước đang phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Tây Ban Nha, Singapore, Hongkong…Đến với Coloful bạn có thể yên tâm được tư vấn và thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với bé, mang lại cho bé và bạn sự thân thiện độc đáo.

Shop Trẻ Thơ là sự lựa chọn tin cậy cho bạn! Shop Trẻ Thơ sẽ đồng hành, giải quyết những thắc mắc và lo lắng nêu trên của bạn nhé!

Ghế ăn bột Autoru được thiết kế với lưng ghế điều chỉnh được 4 độ cao, có đai thắt và tay cầm để treo đồ chơi cho em bé. Là sản phẩm ghế ăn chất lượng hiện nay, giá bán chỉ 865.000 đồng tại Shop Trẻ Thơ

CHIA SẺ