Cách phân biệt giữa da bò và da trâu cho sofa hiện nay trên thị trường?

0
116

Cách phân biệt giữa da bò và da trâu cho sofa hiện nay trên thị trường?

Hiện nay nhiều người sữ dụng sofada làm nội thất trang trí phòng khách của mình,song họ chưa hiểu hết các loại da của ghế sofa mấy.

Dưới đây là Cách phân biệt giữa da bò và da trâu cho sofa hiện nay trên thị trường?

Như các bạn biết Ghế sofa da phòng khách có bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô  hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn rất nhiều so với da trâu dày và khô ráp. Vì vậy khi quá trình thuộc da bò cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, nếu cảm giác độ mềm mại, mịn màng, không khô ráp thì da đó là da bò, ngược lại là da trâu.

 

 

Sofa da dep

Mặt khác khách hàng cũng có thể phân biệt da trâu với da bò bằng cách kết hợp quan sát bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.

Đối với da bò : nhìn thấy  độ mịn của bề mặt da và nếu không quan sát thật gần thì không phát hiện ra lỗ chân lông trên bề mặt da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn rất nhiều so  lông trâu vì vậy khi thuộc thành da sản xuất sofa, lỗ chân lông của da bò hầu như không còn tồn tại.

 

Ngược lại : Lông trâu thường thưa hơn nhưng  to và cứng hơn nhiều so với lông bò, vì vậy quá trình thuộc da không thể làm biến mất hoàn toàn  lỗ chân lông này. Nếu quan sát kỹ bề mặt của da sofa, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt đâu là da Trâu và đâu là da bò.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào hay trăn trở gì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay , chúng  tôi có đội ngũ tư vấn miễn phí .Hoặc bạn có thể đến ngay Siêu thị nội thất cao cấp GOBY để thỏa sức lựa chọn mẫu ghế sofa mà bạn đang tìm kiếm , bạn chỉ cần nói với chúng tôi loại sofa da mà bạn muốn chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi đo đạc kích thước phòng khách nhà bạn để từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu sofa da góc đẹp và phù hợp nhất  . Hãy đến với Siêu thị nội thất cao cấp GOBY  nhận được mức giá ưu đãi nhất cho bạn.

 

CHIA SẺ