Sự lựa chọn chung cư giá rẻ hàng đầu với Athena Complex

0
192

Trong những năm gàn đây dự án được coi là hấp dẫn nhất đối với những người sành chung cư đó là dự án Atthena Complex- Dự án nhà ở các bộ chiến sĩ tổng cục cảnh sát nằm tại khu đô thị mới quận Từ Liêm, Hà Nội

Vị trí tọa lạc  

chung cu athena Mang hỏi thở của đất nước Singapore xinh đẹp, cộng thêm không gian hài hòa sang trọng, kiến  trúc hiện đại. Không những vậy lại nằm trong khuôn viên của trường đào tạo cán bộ cảnh sát cho nên đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Xem thêm: Kịch bản tăng giá cuối năm 2015 của bất động sản

Giá  bán mềm
Có thể nói đây là mối quan tâm hàng đầu của hết thảy mọi người khi đầu tư tiền bạc vào một vấn đề nào đó, nhất là vấn đề nhà ở. Athena Complex được bán với mức giá chỉ từ 12.7 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Đây là một trong những mức giá ưu đnhất trên thị trường chung cư Hà Nội hiện nay.

An ninh đảm bảo.

Với  dự án thuộc bên công an, quân đội nên vấn đề an ninh Athena Xuân Phương luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo mối yên tâm cho mỗi khách hàng khi quyết định lựa chọn Athena Complex. Dự án luôn có lính gác ở các chốt chặn để đảm bảo không có người lạ ra vào tự do chung cư, tránh tình trạng trộm cắp, cướp giật,… để tạo một môi trường sống an toàn văn minh cho mỗi cư dân.

 

Athena Complex còn nổi bật khi mang một giá trị tương lai sáng ngời khi quá trình đô thị hóa đang phát triển mạnh tại khu vực phía Nam Từ Liêm,các tuyến đường được mở rộng, đặc biệt tuyến đường của tàu cao tốc gần đó đang đi vào hoàn thiện.