Sự tinh tế trong từng chi tiết HTC One

0
160

HTC One M8 vẫn mang kiểu dáng thay màn hình HTC One giống như thế hệ trước nhưng được nâng cấp với phần vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại chứ không phải kết nối với nhau bằng keo theo kiểu Zero Gap như đời trước. Với việc làm hoàn toàn bằng kim loại và được bo tròn nhiều hơn ở các cạnh thì One M8 cho cảm giác chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ hơn.

HTC One là điện thoại nổi bật nhất của HTC trong năm nay, với thay màn hình HTC 8X thiết kế hấp dẫn và nhiều điểm nổi bật về công nghệ. Đây cũng là niềm hi vọng của HTC trong tình cảnh hãng đang gặp nhiều khó khăn. Có vẻ số lượng One sản xuất ra là không đủ so với nhu cầu của người dùng. Ở Việt Nam, chiếc điện thoại này cũng liên tục “cháy hàng”, đặc biệt là phiên bản màu bạc mà chúng tôi tặng bạn đọc. Điều này cũng phần nào cho thấy sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm mới của HTC.

IMG-1561-9426-1398274245.jpg

Ở phiên bản màu bạc, hai thanh nhôm ở thay màn hình HTC One X mặt trước của máy có màu trắng, tương phản và nổi bật so với màu đen của màn hình. Thanh nhôm phía trên khá đông đúc với hai cảm biến, các khe loa và máy ảnh mặt trước. One chỉ có hai phím cảm ứng gồm nút Home ở bên phải và nút Back ở bên trái logo HTC phía dưới màn hình. Đôi khi việc bấm vào nút Home hơi khó khăn, do nó không nằm ở chính giữa như thường thấy trên các điện thoại Android.

Phía mặt lưng máy vẫn với thiết kế như đời trước thay màn hình htc với 2 đường viền ngang chia máy ra làm 3 phần làm cho người dùng có cảm giác máy ngắn hơn so với thực tế. Điểm ấn tượng nhất là hệ thống camera kép phía sau, mặc dù được làm hơi lõm xuống so với vỏ máy nhưng camera của HTC One M8 vẫn khá dễ bị trầy xước. Khe cắm Micro USB nằm ở cạnh dưới, nhưng không nằm ở chính giữa mà lại hơi lệch sang bên.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN