Sửa tủ lạnh miễn phí

0
149
Sửa tủ lạnh miễn phí
Sửa tủ lạnh miễn phí

Dịch vụ sửa tủ lạnh miễn phí tại hà nội

Công ty TNHH dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại hà nội và cả dịch vụ về điều hòa như dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Do lượng khách hàng quen ngày càng lớn vì vậy công ty đã quyết định mở dịch vụ sửa chữa tủ lạnh miễn phí tại hà nội trong vòng 1 tháng để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh khá lâu trên địa bàn thủ đô vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng dịch vụ chứ không phải vì là miễn phí mà công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ kém chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về dịch vụ sửa chữa miễn phí của công ty để các bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về dịch vụ như sau và khi cần hãy gọi luôn đến công ty để được hỗ trợ miễn phí, nhớ là dịch vụ chỉ có trong 1 tháng đầu năm 2016 vì vậy hãy nhanh tay gọi điện thoại các bạn nhé.

Sửa tủ lạnh miễn phí
Sửa tủ lạnh miễn phí

Quy trình sửa tủ lạnh miễn phí

Khi khách hàng có tủ lạnh bị hỏng đang băn khoăn chưa biết gọi đến trung tâm nào để sửa chữa cho mình thì hãy gọi cho chúng tôi nhân viên của công ty sẽ đến sửa chữa cho khách hàng và đặc biệt là trong 1 tháng đầu năm 2016 thì chúng tôi sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho cả khách hàng quen và khách hàng không quen để các bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt hơn nữa.

Chúng tôi vẫn cứ sửa chữa và viết phiếu bảo hành ngay sau khi sửa chữa chứ không phải vì là miễn phí mà lại không có sự bảo hành. vì vậy khách hàng yên tâm về chất lượng của dịch vụ. khi có tủ lạnh bị hỏng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các bạn nhé. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh và điều hòa công ty còn sửa chữa tivi tại hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa về tivi của khách hàng.

 

CHIA SẺ