Tận hưởng những giờ nhắn tin đầy thú vị với bbm

0
120

BBM là ứng dụng được thiết kế bao gồm nhiều tiện ích nhắn tin cực kì thông minh, gửi tin nhắn cực nhanh, gọi thoại và chat nhóm dễ dàng mà hoàn toàn miễn phí. Hãy Download BBM  về chiếc điện thoại android của mình để bạn được nhắn tin theo phong cách hiện đại nhất, gửi gắm yêu thương qua từng tin nhắn bạn nhé.

Thoải mái nhắn tin, gọi thoại dễ dàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào thêm ngoài việc tiêu hao lưu lượng 3G và nếu bạn sử dụng Wifi thì việc sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó BBM chat còn kết hợp hàng loạt mạng xã hội zing me, facebook đem đến cho bạn trải niệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng. Chỉ cần Download BBM là có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện cho bạn bè người thân ở mọi lúc mọi nơi mà không tốn bất kì chi phí nào. BBM là một bước tiến cho công nghệ nhắn tin điện tử hoàn toàn miễn phí, là công cụ nhắn tin đình đám hỗ trợ kho icon độc đáo với nhiều biểu tượng thú vị. Hãy cùng bbm khám phá những điều mới mẻ ngay tại chiếc điện thoại thông minh.

Tính năng cao cấp mà BBM mang lại cho người dùng:

  • Cài đặt dễ dàng, gửi tin nhắn cực nhanh mà miễn phí
  • Đăng nhập bằng tài khoản cá nhân để sử dụng
  • Tính năng thông báo mới khi nhận tin nhắn
  • Hỗ trợ kho icon tuyệt vời với nhiều nhãn dán cực đáng yêu
  • Lựa chọn cảm xúc chỉ với một cái chạm tay
  • Kết nối mạng và có thể trò chuyện miễn phí
  • Gọi thoại, chat nhóm dễ dàng
  • Bảo mật tối ưu nhất

Việc thực hiện nhắn tin trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết với ứng dụng BBM đình đám trên các điện thoại android. Download BBM cho phép bạn nhắn tin thoải mái và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các tin nhắn của bạn còn được bảo vệ tuyệt đối nhờ hệ thống mã khóa an toàn, bạn cũng có thể tạo lệnh hủy cuộc trò truyện, xóa bỏ tin nhắn. Rất thú vị, nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng nhắn tin an toàn thì BBM là giải pháp tốt nhất dành cho bạn đấy.

Truy cập vào ứng dụng stream video Bigo live đang thịnh hành nhất để khám phá những điều thú vị.

Click vào chợ ứng dụng Mobomarket để trải nghiệm.