Tặng đồ chơi LEGO Super Heroes cho bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi

0
370

Có được một bộ đồ chơi và một điều vui sướng với các bé trai, đặc biệt là đồ chơi đó lại đúng với sở thích của bé là điều càng tuyệt vời hơn. Đồ chơi lego super heroes với những anh hùng, siêu nhân trong các câu chuyện, đang là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho con yêu của mình, đây là những nhân vật các bé rất yêu thích và luôn muốn hóa thân thành các nhân vật đó. Do đó bạn có thể mua đồ chơi lego Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh cho bé tại Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Shop Trẻ Thơ, hoặc mua hàng online trên webstie ShopTreTho.com.vn có giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM.

Dưới đây là một số sản phẩm đồ chơi lego super heroes cho bạn tham khảo:

Đồ chơi LEGO 4526 Batman Ultrabuild người dơi

Cho bé thả mình vào câu chuyện của người dơi với năng lực kì diệu, giải cứu cho người dân. bé sẽ thích thú và lắp ráp một cách chăm chỉ để tạo nên nhân vật ngươi dơi. Qua trò chơi giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi LEGO 76022 – Dị Nhân Đương Đầu Lính Canh

Mô hình lắp ráp các chiến binh xanh của Lego sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với trẻ. Chiến binh xanh với chiếc vòng cung cấp năng lượng sẽ giúp chú bay trong không gian và bảo vệ dải ngân hà. Cho bé cùng bạn bè tạo ra những câu chuyên hấp dẫn và thú vị, giúp bé phát triển trí tuệ và hòa đồng trong tập thể.

Xem thêm: Bộ đồ chơi Lego cho bé 2 tuổi

Đồ chơi LEGO 76010 Batman – Trận chiến với Chim cánh cụt

Gã Chim cánh cụt đã lấy trộm viên kim cương vô giá và cho 2 tên robot cánh cụt canh giữ. Hãy giúp Batman trong bộ đồ lặn với chiếc tàu ngầm tốc độ của anh tấn công bọn chúng trước khi gã Chim cánh cụt kịp tấn công bằng chiếc tàu con vịt. Đồ chơi LEGO 76010 Batman – Trận chiến với Chim cánh cụt sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Sản phẩm gồm 316 miếng ghép bằng nhựa ABS cao cấp an toàn cho bé.

Các bạn có thể mua đồ chơi super heroes cho bé tại ShopTreTho.com.vn với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé. Một số sản phẩm đồ chơi cho bé khác tại Shop trẻ thơ bạn có thể tham khảo như: bể bơi, phao bơi, đồ chơi gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi cho trẻ sơ sinh,..

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN