Tạo sự ổn định trong tâm lý của các quý ông

0
143

Vào năm 1998, khoảng thời gian mà những viên thuốc xanh nhỏ nhắn mang tên Viagar lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, số nam giới được phát hiện mắc các bệnh yếu sinh lý cho đến bất lực đột ngột tăng đến 250%. Khi tiếp cận với thị trường thuốc sinh lý nam, họ mới phát hiện rằng mình không hề đơn độc với bệnh lý này và họ có nhiều lựa chọn về cách chữa trị hơn. Bên cạnh biện pháp hỗ trợ là dùng thuốc thì quý ông nên kết hợp với các liệu pháp khác như rèn luyện thể lực, điều trị tâm lý,…

KDS2_chua-liet-duong
Các loại thuốc dành riêng cho quý ông hiện nay đều có khả năng chữa liệt dương nhưng luôn để lại một số tác dụng phụ khá khó chịu

  1. Viagar, Levitra và Cialis

Loại đơn giản nhất và cũng có hiệu quả cao nhất, những viên thuốc này được khảo sát rằng có tác dụng đối với hơn 30 triệu người ở Mỹ, giúp chữa liệt dương thành công với tỉ lệ lên đến 80%. Tuy nhiên, các quý ông mắc bệnh lý về tim mạch hoặc đang sử dụng thuốc có nitroglycerin thì không nên sử dụng 3 loại thuốc này do có thể dẫn đến tình trạng tuột huyết áp khá nguy hiểm. Ngoài ra, một số tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc bao gồm cảm thấy buồn nôn và chóng mặt.

  1. Thuốc tiêm cho dương vật

Alprostadil là một loại thuốc tiêm trực tiếp vào dương vật để đạt cương dương tức thì và đã được Hiệp hội Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ kí duyệt. Biện pháp này dành cho các quý ông có vấn đề về khả năng giữ độ cương của dương vật trong quá trình quan hệ mà không muốn hoặc không thể sử dụng các loại thuốc sinh lý nam qua đường miệng. Với tỉ lệ thành công lên đến 85%, loại thuốc này vẫn có tác dụng phụ bao gồm tạo cảm giác nóng cháy trong cơ thể và giữ tình trạng cương hơn 4 giờ, cần đến sự can thiệp của bác sĩ để trở lại bình thường.

  1. Tư vấn tâm lý

KDS2_thuoc-sinh-ly-nam
Các loại thuốc sinh lý nam cũng phải chào thua nếu tâm lý của các quý ông luôn không ổn định

Ngay cả những phương pháp y khoa hiện đại nhất có thể vẫn phải bó tay với những suy nghĩ tiêu cực và lo lắng của con người. Khi mối quan hệ của hai người gặp trục trặc, tâm lý căng thẳng và luôn trong trạng thái chuẩn bị “chiến đấu” khi có xung đột thường làm giảm, thậm chí gây ra bệnh liệt dương. Cách chữa liệt dương duy nhất cho trường hợp này đó là giải quyết mối xung đột giữa cả đôi bên kết hợp với việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý trong thời gian dài. Các quý ông nên tìm đến những bác sĩ tâm lý hoặc sinh lý để có giúp mình giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả hơn.

 

Xem thêm thuốc cường dương tại đây: Tangsinhluc.vn