Thắc mắc lựa chọn các loại xe đẩy, xe đạp và cả ghế ăn dặm cho bé

0
151

Cu Tít nhà em hết tháng này cũng được 5 tháng tuổi rồi, trước bé có dùng lại xe đẩy của anh trai nhưng mới hôm qua em chuẩn bị xe đưa bé đi chơi thì lại hỏng mất. Giờ bé 5 tháng rồi không biết có nên mua xe đẩy cho bé không nữa. Nhân tiện em hỏi luôn bây giờ mua ghế ăn dặm loại nào và ở đâu thì tốt. Tại em thấy các mẹ rủ nhau cho bé ăn dặm kiểu Nhật nhưng cần phải có ghế ăn dặm cho bé. Ngoài ra bé lớn nhà mình cũng được 3 tuổi rồi có nên mua xe đạp cho bé không? Cũng cần các mẹ tư vấn luôn.

Bé 5 tháng tuổi là độ tuổi bé đã cứng cáp nhưng độ tuổi này bé vẫn chưa biết nói và biết đi, qua 5 tháng bé cũng nặng hơn trước. Đây là độ tuổi bé cần được khám phá thế giới xung quanh do đó việc thường xuyên phải bế hoặc địu bé đi chơi là không nên. Bé cần có một chiếc xe đẩy để mẹ có thể đưa bé đi vi vu đây đó. Nên mua các loại xe đẩy nhỏ gọn, thoáng mát để mẹ có thể gấp gọn, cầm, xách dễ dàng để mẹ có thể mang đi nhiều nơi hơn. Mua xe đây cho bé tại đây.

 

Xe đẩy Seebaby S02-1 nhỏ gọn khi đi du lịch

Xe đẩy cho bé Seebaby 

 

Về vấn đề ăn dặm, rất nhiều mẹ thông thái hiện nay chọn ADKN cho bé yêu của mình và đều hài lòng với những kết quả đạt được. Với tinh thần ăn dặm không nước mắt, bé được tôn trọng sở thích ăn uống, không bị quát mắng hay bị ép ăn, bé cũng được rèn tính tự lập trong ăn uống. Nếu áp dụng phương pháp ăn dặm này, nhất định mẹ phải sắm cho bé một chiếc ghế ăn dặm phù hợp. Ghế ăn dặm có rất nhiều loại, Shop Trẻ Thơ khuyên bạn nên tìm một chiếc ghế ăn có thể nâng lên hạ xuống thay đổi chiều cao dễ dàng để phù hợp với bé. Các mẹ có thể tham khảo về sản phẩm ghế ăn dặm tại đây.

ghế ăn summer deluxe

Ghế ăn dặm summer Deluxe

Bé 3 tuổi như bé nhà bạn là có thể sử dụng xe đạp trẻ em được rồi. Các phụ huynh thường chọn cho bé đi xe đạp 3 bánh hoặc 4 bánh, loại xe đạp này không khó để bé làm quen và đi được, nếu không muốn nói là quá dễ. Cùng với nó là bé không có điều kiện phát triển vận động và rèn luyện kỹ năng giữ thăng bằng được như loại xe 2 bánh. Gần đây các bậc phụ huynh đang truyền tai nhau một loại xe đặc biệt có tên gọi “xe đạp cân bằng”. Loại xe này dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, được thiết kế đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho trẻ, có thể điều chỉnh độ cao của yên để phù hợp với chiều cao của từng bé. Một chiếc xe cân bằng thúc đẩy bé phải dùng lực cả cơ thể, đặc biệt là đôi chân để đẩy và lượn xe đạp. Điều này giúp đôi chân bé cứng cáp và giúp bé yêu nhà bạn phát triển vượt trội về thể chất, vận động và cả tinh thần. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm xe đạp cân bằng chính hãng tại Shoptretho.com.vn.

Xem thêm>>Bé cần chọn một chiếc xe đạp ưng ý nhất

CHIA SẺ