Thần đồng thiết kế quần áo trẻ em 5 tuổi

0
401

Những bộ quan ao tre em hang hieu cùng những bộ quần áo người lớn, ngôi sao được nhái lại và thiết kế tài tình tạo nên thương hiệu nhà thiết kế thời trang nhí Mayhem.

Bằng sự cá tính và sáng tạo, cô bé thiên tài Mayhem trở thành hiện tượng sốt trên mạng nhờ vào những tác phẩm thiết kế quần áo trẻ em và quần áo người lớn bằng giấy tuyệt đẹp. Chỉ với độ tuổi rất nhỏ, 5 tuổi, cô bé Mayhem đã khiến cả giới thời trang ngỡ ngàng khi trở thành nhà thiết kế thời trang cho hãng thời trang JCrew. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh và sản phẩm quần áo cho bé, quần áo trẻ em nhật bản của cô bé thiên tài này nhé.

 >> Quan ao tre em hang hieu được thiết kế bởi bé Mayhem

Quần áo trẻ em đẹp

J. Crew là hãng thời trang danh tiếng chuyên phân phối các mặt hàng quần áo trẻ em và người lớn hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng, từ một thương hiệu thời trang gia đình nhỏ ra đời vào năm 1983 tại New York, hiện nay hãng thời trang J.Crew đã phát triển hơn 300 đại lý trên toàn nước Mỹ và thế giới. Vốn đi đầu trào lưu với các thiết kế đa dạng, hãng thời trang J. Crew tiếp tục gây bất ngờ với công chúng khi quyết định mời bé Mayhem – khi đó mới 4 tuổi trở thành nhà thiết kế thời trang nhỏ tuổi nhất của hãng.

 

Hành trình từ bang Ohio đến bang New York đã khiến cô bé con yêu thời trang, thích nghịch giấy làm thành quần áo trở thành nhà thiết kế thời trang nhí danh tiếng. Mayhem gây ấn tượng với chính những người đứng đầu hãng thời trang J. Crew bởi những bức hình nhái phong cách của các ngôi sao trên thảm đỏ như Jennifer lawrence, Lupita Nyong’o…cùng những thiết kế sáng tạo từ những nguyên liệu thiên nhiên giấy, lá cây…của bé được đăng tải trên Instagram và từ đó trở thành người truyền cảm hứng cho đội ngũ thiết kế của hãng thời trang danh tiếng này.

Nhiều mẫu quần cho bé gái, quần áo thu đông cho bé gái 3 tuổi, áo cho bé gái, quần áo bé gái giá rẻ được bán tại Shop Trẻ Thơ.

 

Quần áo bé gái

Nhà thiết kế thời trang nhí Mayhem dù mới 5 tuổi nhưng đã có phong cách riêng, cùng với sự đáng yêu, dễ thương, hồn nhiên riêng có của mình, cô bé đã khiến người lớn không khỏi xuýt xoa mỗi khi ngắm nhìn cô bé cũng như các sản phẩm thời trang cho bé của cô bé. Hi vọng cô bé Mayhem sẽ vẫn phát huy được khả năng thiết kế thiên bẩm của mình để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn.

Từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều:

  • quan ao mua he be trai

  • mau quan ao dep cho be trai

  • áo đẹp cho bé trai

  • quần áo bé trai 12 tuổi
  • thoi trang cua be trai mua he

  • thoi trang be trai nam 2015

  • quan ao mua he 2015 cho be trai

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN