Thay màn hình cho điện thoại iphone 6 giá rẻ

0
137

Trao đổi với Dân trí, giám đốc thay màn hình một chuỗi bán lẻ chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM cho biết: “Đây hoàn toàn là lường đảo bởi Galaxy S6 là hàng cao cấp và chi phí bán hiện tại là 14,5 triệu đồng. Các khách hàng thay màn hình iphone 5 giá rẻ có thể tưởng tượng rằng, ở mỗi thị trường thì sản phẩm sẽ dành riêng cho điện thoại iphone 5 giá rẻ thị trường đó và chi phí bán của sản phẩm sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Trừ khi đó là hàng vì mạng đưa ra , nhu cầu xài SIM của nhà mạng đó thì chi phí sẽ khấu trừ vào hợp đồng dùng mạng. Tuy nhiên, trong khi hàng này về việt nam, các cửa hàng xách tay sẽ unlock (tức mở mạng) để xài SIM tại việt nam, thì giá điện thoại cũng không hề rẻ, có rẻ chỉ tầm từ 4 tới 5 triệu đồng so với hàng hàng công ty. Tức chi phí bán vào thời gian hơn 10 triệu đồng. Mặt khác, đối với Galaxy S6, Samsung không có bất kỳ một version nào giảm bớt chức năng để bán với giá thấp. Do đó, khẳng định đây là một quảng cáo sai sự thật”.

“Của rẻ là của ôi!” – đúng như lời ông bà ta đã nói, người sử dụng cần tỉnh ngủ hơn trong khi đọc được những lời quảng cáo, không ai cho ta không cái gì cả.

Khi một mặt hàng chào bán ở mức chi phí sốc, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ càng hơn về thông tin của thiết bị. Cần lưu ý nơi bán, tìm kiếm kiếm thông tin về công ty đang rao bán máy móc để cam đoan uy tín của cửa hàng này ra sao.

Thay màn hình iPhone 6

Đồng quan điểm trên, một trung tâm thay màn hình  chuyên bán hàng mang từ nước ngoài cho biết: “Hàng mang từ nước ngoài của Galaxy S6 thì đều hao hao như phiên bản quốc tế, khác biệt nằm trong phần mềm khi thêm vào các thay màn hình iphone 6 giá rẻ tính năng, tính năng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đưa ra . Trong khi về toàn quốc sẽ được các nhân viên can thiệp và xóa bỏ các tính năng trên. Tất nhiên, giá mềm hơn hàng chính hãng nhưng không bao giờ rẻ hơn 1/2 so màn hình cảm ứng iphone 6 giá rẻ với giá nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, chứ chưa nói tới rẻ hơn 1/5 như giá bán ở trên.”

Song song, không mua những modelkhi chưa biết rõ nguồn gốc của chúng và không nên chuyển tiền để nhận được những sản phẩm quảng cáo sai sự thực.

Hơn hết, nếu có thể, người dùng nên nhờ người thân ở gần đơn vị chào bán để tới giám sát tận tay chiếc máy, nếu đúng như lăng xê hãy mua. Đừng vi ham rẻ mà rước họa vào thân.Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí thì vấn đề không chỉ ảnh hưởng tới người sử dụng tại toàn quốc mà có tác động rộng với người sử dụng trên toàn cầu.

Mạng từng lớp lớn nhất hành tinh vừa tiếp tục gặp vấn đề vào rạng sáng nay (theo giờ việt nam). Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần và là lần thứ 3 trong vòng 3 tuần, Facebook gặp sự cố nghiêm trọng.
Nhìn chung, với những lời thay màn hình và mặt kính quảng cáo có cánh như trên, dù chỉ là nhỏ và đơn lẻ nhưng nó đang góp phần làm xấu đi hình ảnh của nhiều đơn vị đang cố thay thế đổi để làm trong sạch thay mặt kính iphone 5 giá rẻ thị trường thương mại điện tử ở việt nam. Thiết nghĩ, các đơn vị truyền thông, những website tổng hợp hãy loại bỏ những lăng xê như trên, không tiếp tay cho những hành vi gian dối, lường đảo người tiêu sử dụng. Qua đó, điện thoại iphone 5 giá rẻ thay thế đổi giải pháp nhìn thu nhận của người dùng về thương nghiệp điện tử, xúc tiến sự phát triển của loại hình này nhanh hơn, để theo kịp với bạn bè quốc tế.

CHIA SẺ