Thay mặt kiếng Galaxy Note 3 chất lượng cao

0
147

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu tay nghề thay thế mặt kiếng samsung note 3 cùng smartphone móc chuyên dụng tiên tiến, trung tâm MaxMobile đã và đang chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng, trở thành một trong những cửa hàng khắc phục,sửa chữa linh kiện Samsung Galaxy tốt nhất tại TPHCM. Hiện tại, một trong số dịch vụ 63A phố Vọng   được đánh chi phí có chất lượng tốt nhất trong khu vực là dịch vụ thay thế màn hiển thị samsung galaxy s2, s3, s4 s5 , mặt kính điện thoại Note 1 Note 3, Note 4. Trong khi thay thế mặt kính điện thoại tại MaxMobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng chương trình và phụ kiện khắc phục mà Bảo Long mobile cung cấp.

Thay mặt kiếng Galaxy Note 3 tại 169F Tây Sơn – Đống Đa – khu vực hà nội được thực hiện một cách đẳng cấp, với sự chức năng các máy móc, máy móc tiên tiến, hiện đại như máy móc dập, điện thoại ép, hấp công nghệ cao duy nhất tại khu vực hà nội, cam đoan khắc phục một giải pháp toàn diện lỗi lỗi mặt kính máy, hoàn trả cho bạn chiếc điện thoại gần nguyên zin 100%.

Không chỉ vậy, cửa hàng còn có một bộ phận kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, để phục vụ cho khách hàng cần thay mặt kính smartphone Galaxy Note 3 chính hãng chi phí ưu tiên nói riêng và các kĩ thuật khác nói chung.

Chúng tôi có các smartphone móc kĩ thuật cao để phục vụ sửa chữa các dòng máy đời cao như Samsung Galaxy Note 3, Note 4… và các dòng điện thoại khác như Apple, HTC, Lumia, Lenovo, Sony ở khu vực hà nội

các bước thay thế màn hiển thị galaxy Note 2/3/4

Kỹ thuật viên test smartphone -> Liệt kê thay mặt kiếng samsung s5 các phần bị hư cần thay thế-> bạn test phụ kiện mới trước trong khi tiến hành khắc phục -> sửa chữa màn hình cảm ứng màn cảm ứng mặt kính -> check lại lần cuối -> Giao máy và ghi phiếu dịch vụ bảo hành cho bạn.

Thời gian thay màn hình cảm ứng mặt kính cho samsung galaxy Note: Tại cửa hàng của chúng tôi thay thế mặt kiếng samsung s5 quý khách sẽ không bị mất quá nhiều khoảng để chờ đợi. Tất cả các bước thay thế mặt kiếng cho các dòng Note 2, Note 3 docomo và 4 đều chỉ diển ra không quá 30 phút. Ngoài ra việc tiến hành thay thế này được diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của quý khách. Do vậy quý khách có khả năng hoàn toàn tin tưởng.

Cam đoan chất lượng dịch vụ thay mat kinh samsung s5 tại cửa hàng

  • màn hiển thị và mặt kính nhập khẩu từ công ty có xuất xứ mới 100%
  • miễn phí đổi mới tron vòng 7 ngày sử dụng
  • bảo trì dài hạn xuất xứ 3-12 tháng tùy linh kiện
  • kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề
  • free setup tính năng
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN