Thiết kế vỏ nhựa của S4 là không xứng đáng với tầm vóc của nó

0
116
Tuy vậy, không thể phủ nhận, thiết kế vỏ nhựa của S4 là không xứng đáng với tầm vóc của nó.  Những đường thay màn hình nét trên Galaxy S4 khá Thay màn hình Galaxy S4 tinh tế nhưng kém sang trọng.  Đọ dáng với kỳ phùng địch thủ HTC One. Nhiều chuyên gia công nghệ uy tín trên thế màn hình Galaxy S4 giới đã lý giải cho việc Samsung “lười” nâng cấp thiết kế sản phẩm, trong đó đa phần đều cho rằng Samsung đang dựa vào uy thế “ông lớn” của mình để ép người dùng sử dụng các sản phẩm có ít tính sáng tạo hơn.
Thay màn hình S4

Nhờ thay đổi trong sự sắp xếp các điểm ảnh và tăng số lượng điểm ảnh phụ xanh lá lên gấp đôi số điểm ảnh phụ xanh lam và đỏ, điểm yếu cuối cùng của màn Super AMOLED đã được giải quyết và chiếc Galaxy S4 cho chất lượng hiển thị tốt hơn tất cả các thay mặt kính smartphone khác trên Thay mặt kính Galaxy S4 thị trường. Độ tương phản rất ấn tượng và góc nhìn gần như hoàn hảo. Mọi thứ vẫn rất tuyệt vời dù bạn có thay đổi góc nhìn như thế nào. Độ bão hòa màu sắc đánh bật mọi màn hình LCD khác và kể cả những hình ảnh nhợt nhạt nhất cũng trở nên sống động.

Galaxy S4, tương tự nhiều smartphone cao cấp ra đời năm 2013, được trang bị màn hình Full HD 5 inch với mật độ điểm ảnh ấn tượng 441 ppi. Điểm khác ở đây là Samsung theo đuổi công nghệ Super AMOLED thay vì LCD như iPhone 5, Lumia 920, Xperia Z…Các nội dung trên màn hình AMOLED hơi khó đọc dưới ánh sáng mặt trời. Bù lại, Galaxy S4 có góc nhìn rộng, độ sáng và sắc nét của màn hình không giảm nhiều khi người dùng nghiêng máy với các góc độ khác nhau.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN