Thịt trộn miến đậu

0
187

Nguyên liệu:

– Miến đậu vành: 100g; Thịt nạc: 150g

– Hành, chân giò, cải thìa, cà rốt, nấm hương vừa đủ.

– Nước tương: 2 thìa canh; Dầu ăn: 3 thìa canh

– Dấm, muối, đường mỗi thứ một ít.

thit-tron-mien-dau

Cách chế biến:

Thịt nạc, chân giò hun khói, cải thìa, cà rốt, nấm hương rửa sạch thái sợi. Miến nấu chín, chần qua nước lạnh cho nguội. Cho một thìa canh dầu ăn vào nồi, đổ thịt nạc sợi vào xào chín, sau đó cho chân giò hun khói, cải thìa, cà rốt, nấm hương vào xào chín, nêm gia vị vừa đủ. Khi ăn trộn đều

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN