Thông tắc toilet bằng móc phơi đồ

0
193

Với xã hội hiện đại thì việc phụ nữ làm công việc của đàn ông và ngược lại không còn là điều bất ngờ hay khó khăn gì nữa đặc biệt với việc thông tắc cống ai ai cũng nghĩ đó là công việc của đàn ông nhưng suy nghĩ đó là cực kỳ sai lầm khi chị em phụ nữ, những bà nội chợ cũng có thể giải quyết vấn đề đó bằng một chiếc móc phơi quần áo. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn đến tất cả các chị em cách thông tắc toilet bằng móc phơi đồ.

1427599162-670px-unclog-a-toilet-step-11-version-2

– Bẻ móc áo mở ra như trong hình. Để tránh tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông cống sẽ khiến càng tắc nghẽn.

1427599162-670px-unclog-a-toilet-step-12-version-2

– Nhét một đầu mắc áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

1427599162-670px-unclog-a-toilet-step-13-version-2

Với một cách đơn giản như trên chúng tôi nghĩ chị em nào cũng có thể thành công đến 70% với một vật dụng đơn giản và vô cùng quen thuộc đã giải quyết được vấn đề khó khăn của gia đình rồi. Để có được kết quả tốt nhất bạn cần một chút khéo tay để có một chiếc móc được uốn cong một cách tuyệt vời. Nếu như mọi việc nằm trong 30% còn lại bạn không thể khắc phục được vấn đề trên thì cách tối nhất bạn có thể làm đó là gọi ngay cho đội thong tac cong tai ha dong giải quyết nhanh nhất mà bạn không cần phải lo lắng về việc tắc toilet nữa.

CHIA SẺ