Tổng hợp các loại xe đẩy đang Hot nhất hiện nay

0
244

Công dụng của một chiếc xe đẩy trẻ em là để giúp bạn có thể đi bộ cùng bé một cách dễ dàng hơn. Bản thân bé được ngồi trong một chiếc xe đẩy thoáng mát và êm ái cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư thái và sẵn sàng đón niềm vui của cuộc dạo bộ. Trên thực tế, đây là một cách thay thế cho việc bạn tự mang bé trên tay.

Khi cho bé đi chơi để không phải bế bé thì bạn có thể sử dụng đến địu hoặc xe đẩy. Thế nhưng địu thì mẹ vẫn phải đeo thêm bé trên người và sẽ có cảm giác nặng nề. Đặc biệt là vào mùa hè thì thật sự là rất nóng. Đúng là mang địu sẽ đem đến cho bé cảm giác luôn được bao bọc là cảm nhận được tình yêu của bố mẹ. Thế nhưng thực tế thì lại có quá nhiều vấn đề vì thế hãy chọn 1 chiếc xe đẩy là tốt nhất. Bé vẫn được đi cùng mẹ, và vẫn được tự do nhìn ngắm xung quanh

Lợi ích chính của một chiếc xe đẩy là gì?

Giải phóng đôi tay cho cha mẹ – Đặt bé vào xe đẩy và đẩy bé sẽ giảm bớt công sức của bạn thay vì phải tự mang địu hoặc bế bé lâu.

Giúp bé được thoải mái khi đi chơi – Một chiếc xe đẩy chắc chắn và êm ái sẽ chẳng khác gì một chiếc ô tô, bé sẽ cảm thấy rất thích thú và thoải mái khi được ngự trên “xế ộp riêng” của mình.

An toàn tuyệt đối – Xe đẩy với một tấm chắn nắng, côn trùng an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn rất nhiều so với việc bé được địu trên vai cha mẹ mà không được bảo vệ bởi những tác động của môi trường. Tuy nhiên, khi sử dụng xe bạn cũng phải rất cẩn thận không để xe va chạm hoặc đâm vào vật cảm khiến bé có thể bị sốc nảy người, hoặc thậm chí là văng ra ngoài xe.

Hỗ trợ mang những đồ kèm theo khi ra ngoài – Không ai có thể phủ nhận lợi ích này của một chiếc xe đẩy. Việc đưa bé ra ngoài đồng nghĩa với việc mang theo rất nhiều đồ đạc dự phòng, nếu vừa bế bé, vừa xách thêm một loạt đồ thì bạn sẽ chẳng còn sức vui đùa với con yêu nữa.

Mang lại cơ hội luyện tập thể thao – Cùng với việc dạo bộ cùng bé, bạn cũng đang luyện tập đi bộ cho riêng mình. Khi em bé chào đời, bạn gần như bị cuốn vào cuộc nuôi dạy bé mà không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Giờ thì bạn biết bạn có thể vừa chăm con lại vừa chăm sóc cho mình rồi phải không!

Một chiếc xe đẩy thường có thời hạn sử dụng từ khi bé 6 tháng đến 3 tuổi. Bỏ một món tiền để đầu tư cho 3 năm đầu đời của bé là một sự lựa chọn không tồi.

Các loại xe đẩy phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác

Xe tiêu chuẩn thông thường

 Bạn có thực sự cần một chiếc xe đẩy cho bé? - 3

Đây là loại xe thông dụng nhất, có đầy đủ các chức năng như chỗ ngồi thoải mái, bánh xe lớn, linh hoạt, phần túi đựng đồ rộng rãi. Một số xe có thêm chức năng điều chỉnh tư thế ngồi giúp bé có thể tựa ngồi hoặc nằm khi được đẩy ra ngoài.

Xe siêu nhẹ

 

Xe đẩy trẻ em Seebaby S02-1 này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch. Giá của xe đẩy S01-2  cũng chỉ khoảng trên 700,000đ nên có thể mua dễ dàng hơn. Đặc biệt xe có nhiều màu sắc phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Xe đẩy chạy bộ

 Bạn có thực sự cần một chiếc xe đẩy cho bé? - 5

Dòng xe này được trang bị bánh lớn, hệ thống giảm xóc khá tốt. Chiếc xe được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự êm nhẹ, và giảm tối đa các tác động của đường khiến xe trật bánh hoặc nảy lên. Với chiếc xe này, thì cha mẹ nào yêu chạy bộ sẽ được cùng con “đua tốc độ” nho nhỏ trên đường.

Xe đôi

 Bạn có thực sự cần một chiếc xe đẩy cho bé? - 6

Loại xe này được thiết kế lớn gấp đôi xe thông thường với hai ghế ngồi cạnh nhau “thân thiết”. Những gia đình sử dụng xe này là gia đình có con sinh đôi, hoặc có 2 con cách nhau 1-2 tuổi. Xe được thiết kế chắc chắn, rộng rãi, cũng vì thế mà chỗ đề đồ lớn hơn xe thông thường. Tuy hơi công kềnh nhưng phải công nhận rằng loại xe đôi rất thuận tiện để chăm sóc lũ trẻ phải không!

Sự lựa chọn là ở bạn, hãy xác định rõ mục đích và mức độ cần thiết khi sử dụng sản phẩm này để quyết định mua loại xe nào phù hợp nhất!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN