Tổng quan về các học bổng du học cho sinh viên

0
147

Săn học bổng du học hiện nay không khó nhưng cần trình độ cao với một sự kiên trì,  chính phủ nước sở tại sẽ cung cấp học bổng cho bạn nếu đủ điều kiện và có nhân thân tốt, hồ sơ du học đạt điều kiện đủ và thành tích tốt.

hoc-bong-du-hoc

– DAAD Scholarships
DAAD Scholarships là học bổng của Đức trao cho sinh viên nước ngoài bậc Cử nhân, Tiến sĩ. Mức hỗ gồm phí hàng tháng và các khoảng bảo hiểm cá nhân khác.

– Chevening Scholarships

Chương trình học bổng du học Anh Chevening của Chính phủ Anh, cung cấp cho khoảng 1000 sinh viên đến từ 130 quốc gia. Học bổng Chevening cũng bao gồm học phí, tiền lương hàng tháng và tiền trợ cấp cũng như chi phí di chuyển quốc tế đi và đến Anh.

– Endeavour Awards

Học bổng về du hoc uc của Endeavour Awards học bổng ưu tiên cho học viên quyết định đi du học úc của chính phủ Úc ưu tiên cho các sinh viên có thành tích tốt và giúp các điều kiện thuận lợi  đến học tập, nghiên cứu tại Úc. Học bổng bao gồm học phí, tiền lương, chi phí di chuyển.

– Học bổng Fulbright

Học bổng giữa Chính phủ Hoa Kỳ và 155 quốc gia. Học bổng Fulbright được trao cho những học sinh có thành tích cao theo đuổi hệ Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ . Chương trình học bổng tư vấn du học mỹ Fulbright hỗ trợ tài chính toàn phần gồm học phí, tiền sách, tiền vé máy bay, chi phí cuộc sống và bảo hiểm sức khỏe.

– Eiffel Scholarships

Học bổng tư vấn du học của Chính phủ Pháp giúp học viên theo đuổi các học bậc Thạc sĩ, Kĩ sư hay Tiến sĩ tại Pháp. Học bổng  không có học phí, người nhận học bổng du học cấp một mức tiền hỗ trợ hàng tháng, bảo hiểm sức khỏe và các chi phí khác.

CHIA SẺ