TRANH BỘ DÀNH CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

0
193

Với nhu cầu nhà ở của xã hội ngày nay tăng cao, nhà chung cư và các căn hộ nhỏ chiếm môt thị phần lớn. Cùng với đó là xu thế trang trí nhà bằng tranh bộ hiện đại cũng ngày một phổ biến.

Phong cách nội thất hiện đại chiếm ưu thế

Với các không gian nhà chung cư này, phong cách trang trí nội thất hơi hướng phương Tây với tranh bộ hiện đại là lựa chọn lý tưởng bởi vì nó có sự phù hợp, hài hòa và tạo được ấn tượng cho căn phòng. Với các đường nét, hình khối trẻ trung, có phần táo bạo, mạnh mẽ mà lại rất dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất hiện đại, đơn giản.

tranh bộ hiện đại
một mẫu tranh bộ hiện đại treo phòng khách rất được ưu chuộng

Một điểm đáng kể nữa là màu sắc được sử dụng trong tranh bộ hiện đại cũng rất hài hòa, thường thì những màu trắng hoặc trung tính sẽ làm nền chủ đạo, đảm bảo sự đồng bộ, sau đó bức tranh sẽ được nhấn mạnh thêm một mảng màu nổi bật để tạo nét ấn tượng.

Tranh bộ hiện đại

Với những ưu điểm nổi bật về màu sắc, hình khối, hoa văn cách tân… tranh bộ hiện đại dường như được sinh ra dể dành cho các không gian nhà chung cư, văn phòng theo phong cách nội thất phương Tây, thường là đề cao sự đơn giản, tinh tế…

Không những thế, ngoài việc mang lại những cảm giác mới mẻ, những bức tranh theo phong cách này còn thể hiện sự phóng khoáng, cách tân của những con người trong một xã hội trẻ, năng động.

Những yếu tố trên giải thích vì sao phong cách trang trí nội thất hiện đại với tranh bộ ngày càng thịnh hành. Tranh bộ cũng khiến người mua cảm thấy thích thú, hài lòng chính vì sự tinh tế, thanh lịch, hài hòa dù đặt trong không gian nào đi nữa.

Tranh bộ hiện đại cũng rất đa dạng về đề tài và chất liệu, trên thị trường có thể tìm thấy tranh bộ in công nghiệp, tranh thêu chữ thập, tranh meka nhập khẩu nhưng đẳng cấp nhất vẫn là tranh vẽ bằng chất liệu sơn dầu. Với tranh sơn dầu, người mua tranh có thể tìm thấy những bộ tranh phong phú từ hoa, tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh đến tranh trừu tượng.