Tư vấn mua bếp từ Cata

0
179

Cata là thương hiệu đồ dùng nhà bếp danh tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp từ Cata luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và chất lượng. Các sản phẩm bếp điện từ Cata có giá thành hợp lý , phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng từ trung cấp đến cao cấp.

Sản phẩm bếp điện từ Cata hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm có thể kể tới các dòng sản phẩm như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba hoặc bếp bốn. Với các loại bếp đôi, bếp ba hoặc bếp bốn có thể có rất nhiều lựa chọn, khách hàng có thể mua bếp là thuần bếp từ, hoặc có thể mua bếp dạng kép cả bếp từ và bếp hồng ngoại …

Sản phẩm bếp từ Cata I-753BK là sản phẩm bếp điện từ 3 vùng nấu 2 từ 1 điện rất phù hợp với khách hàng tại Việt Nam. Với 3 vùng nấu công suất lớn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nấu nướng của khách hàng, chất lượng sản phẩm cực kỳ bền bỉ của sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ châu Âu

Nếu như việc nấu ăn bằng các loại bếp như bếp ga hay bếp hồng ngoại tốn mất rất nhiều thời gian của các bà nội trợ, hơn nữa nhiệt lượng tỏa ra từ hai loại bếp trên tỏa ra khi nấu nướng là một điều trở ngại rất lớn cho các bà nội trợ khi vào bếp. Với việc sử dụng các sản phẩm bếp từ này thì điều đó đã không còn nữa. Không có nhiệt lượng từ bếp tỏa ra khi nấu bằng bếp từ, thời gian nấu cực nhanh giúp tiết kiệm thời gian tối đa khi nấu nướng.

Bep68.Vn là một doanh nghiệp phân phối hàng đầu các sản phẩm bếp điện từ tại Hà Nội. Đến với Bep68.Vn quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn hàng trăm loại sản phẩm bếp từ, bếp ga, đò dùng nhà bếp của các hãng danh tiếng tren thế giới như Giovani, Cata, Romal…Tất cả sản phẩm đều chính hãng 100%. Giá thành sản phẩm tại Bếp 68 luôn luôn rẻ nhất trên thị trường Hà Nội không đâu rẻ hơn. Với nhiều chương trình khuyến mãi, tặng quà đi kèm khi mua sản phẩm hấp dẫn. Quý khách hàng đên với Bếp 68 sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất mà không phải đi bất kỳ cửa hàng nào khác.

Bep68.Vn vận chuyển và lắp đặt sản phẩm hoàn toàn miễn phí trong Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Bếp 68 hân hạnh đươc phục vụ và đón tiếp tất cả quý khách hàng.

Liên hệ :

Showroom: 314 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0987.234.924 – 0969.32.33.88 – 0966.23.26.26

Website: Bep68.Vn – Email: [email protected]

 

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN