Tư vấn mua xe đẩy chất lượng cho bé

0
226

Một trong những đồ dùng cần thiết mỗi khi gia đình cho bé đi ra ngoài là chiêc xe day tre con. Lựa chọn cho bé một chiếc xe đẩy phù hợp và chất lượng luôn được nhiều bà mẹ quan tâm. Thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu xe đẩy cho bé với các mức giá khác nhau, thậm chí có cả những mẫu xe đẩy được làm nhái. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu xe đẩy chất lượng trên thị trường để các mẹ có thể tham khảo.

Xe đẩy Zaracos Ella

Zaracos là một trong những thương hiệu sản xuất đồ dùng mẹ và bé nổi tiếng trên thế giới. Các dòng xe đẩy cho bé zaracos với chất lượng cao luôn là sự lựa chọn của các gia đình. Trong đó mẫu xe đẩy Zaracos Ella được nhiều gia đình quan tâm. Zaracos Ella có thiết kế đẹp, hiện đại và đa năng. Xe được làm từ chất liệu chắc chắn và an toàn nên các mẹ có thể yên tâm cho bé ngồi hay nằm trên xe. Phần vải bọc của xe mềm mại, đệm thì siêu mềm giúp bé có thể ngồi hay nằm đưuọc thoải mái nhất. Xe có trọng lượng 5,3kg và được bán khoảng 2.700.000 đồng.

Xe đẩy Combi Well Comfor Cozy

Xe đẩy em bé combi được xem là dòng xe đẩy cao cấp với những mẫu xe đẩy chất lượng. Xe đẩy Combi Well Comfor Cozy là mẫu xe được cải tiến tối ưu nhất với nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Xe với nhiều màu sắc để gia đình có thể lựa chọn. Xe đẩy có thể được gập gọn ngay cả khi chưa thu lưng ghế về độ ngả thấp nhất. Thao tác gập bằng một tay thật nhanh chóng và gọn nhẹ. Lớp đệm êm và thoáng mát giúp bé được thoải mái khi ngồi hay nằm. Màn chụp rộng, bao trùm được khoang xe. Đồng thời, màn chụp có cửa sổ lưới thoáng khí giúp Mẹ dễ quan sát Bé và đảm bảo không khí lưu thông trong khoang nằm tốt hơn.

Xe đẩy Seebaby T11A

Một trong những mẫu xe đẩy giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn đó chính là xe đẩy Seebaby T11A. Xe đẩy seebaby được biết đến là thương hiệu sản xuất xe đẩy giá rẻ nổi tiếng tại Hồng Kong với mức giá chỉ từ 1 triệu – 3 triệu đồng. Tuy có mức giá rẻ nhưng Seebaby T11A có chất lượng khá tốt với nhiều tính năng. Tay đẩy có thể đẩy được 2 chiều, đẩy đằng sau và đẩy đằng trước, khi đẩy 2 chiều giúp người đẩy có thể nói chuyện được với bé và làm cho bé có thể thoải mái trò chuyện với người đẩy. Tựa lưng của xe cũng có thể điều chỉnh được mọi góc độ kết hợp hệ thống mái che dạng lưới thoáng khí, mẹ có thể ra để bé cảm thấy thoải mái khi trời mát, có gió.

CHIA SẺ