UC Browser là ứng dụng duyệt web thành công nhất

0
179
UC Browser là ứng dụng duyệt web thành công nhất

UC Browser là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ duyệt web nhanh, tiết kiệm và an toàn. Vậy bạn đã biết những gì về trình duyệt số 1 cho di động này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay bây giờ nhé!

 UC Browse trình duyệt đỉnh cao 1

UC Browser nơi thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi nhất

Tại sao bạn phải mất công đi xem từng trang web hay các tin tức khi tất cả những gì bạn cần đều được tổng hợp sẵn trong thẻ của UC Browser. Đặc biệt là trình duyệt còn thường xuyên cập nhật những thông tin nóng hổi nhất, mới nhất và phổ biến nhất và được chọn lọc kỹ càng để bạn chỉ việc lựa chọn.

 UC Browse trình duyệt đỉnh cao 2

Xem thêm:  Uc browser for blackberry

UC browser free download có tốc độ duyệt web cao, nhanh, đảm bảo an toàn cho người dùng, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, phong phú và đa dạng. UC Browser còn nổi trội hơn với khả năng tổng hợp nhanh và phân loại tin tức theo từng danh mục. Hỗ trợ bạn lưu các trang yêu thích và bookmark và xóa lịch sử trình duyệt đơn giản nhất.

Các tính năng có thể bạn chưa biết về UC browser

UC Browser hỗ trợ người sử dụng thoải mái download các video bạn yêu thích miễn phí trên mạng. Quản lý hiệu quả, xem, di chuyển, đổi tên, xóa,…

Đây là trình duyệt có dung lượng cực nhỏ, phù hợp với hầu hết các thiết bị và các hệ điều hành như IOS, android, windows phone, Java.

Trình duyệt còn hỗ trợ khả năng truy cập cực nhanh vào Facebook, hỗ trợ thêm chế độ Night Mode giúp người dùng không bị mỏi mắt khi lướt web trong đêm…

Xem thêm: Uc browser for pc

CHIA SẺ