Uống nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp

0
221

Quả dừa là là loại quả chứa nhiều chất gluxit và được trồng rất nhiều ở Việt Nam. Sử dụng hàng ngày nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp, rất có lợi cho sức khỏe, nếu ăn và uống nước dừa non có thể làm giảm được lượng mỡ cholesterol trong máu.

Xem thêm:

>> Chữa bệnh cao huyết áp với rau cần

>> Kim ngân hoa chữa cao huyết áp

 

nước dừa tươi giúp điều hòa huyết áp

 

Trong 1 lít nước dừa tươi có khoảng 4 protein, 48g gluxit, 20g acid hữu cơ, 4g chất khoáng. Nước dừa có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng tiêu khát giải độc, giảm mệt nhọc.

Người bịbệnh cao huyết áp cần tránh nguy cơ béo phì, nước dừa và lõi dừa có tác dụng rất tốt. Trong 100g nước dừa chỉ cung cấp cho cơ thể 2 calo, 100g cùi dừa non cung cấp 41 calo. Trong khi đó 100g gọi cung cấp 350 calo, vì vậy tạo cảm giác no dần đề giảm ăn

Bệnh huyết áp cao là bệnh thường gặp, có thể gây nguy cơ đột quỵ. Để điều trị bệnh cao huyết áp người bệnh cần có chế độ ăn giảm cân nếu thừa cân, ăn ít muối, bỏ thuốc lá, hạn chế rượu và các chất kích thích; năng vận động thể lực như đi bộ, bơi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền… Hãy sử dụng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng bình can hạ áp rất tốt cho người bị cao huyết áp.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN