Uống rượu trước khi quan hệ có tốt không ?

0
223

Yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở nam giới, có người chưa làm chuyện ấy đã xuất tinh trước, hay làm chuyện ấy chưa được 1 phút đã xuất tinh. Nhiều quý ông hay uống rượu trước lúc quan hệ để cải thiện chuyện ấy. Vậy uống rượu như vậy có tốt hay không ?

Rượu có vai trò như một chất kích thích tác động lên hệ thần kinh của con người. Ngay cả một lượng nhỏ rượu cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ra phản xạ chậm hơn và giảm khả năng suy nghĩ và cách chữa yếu sinh lý hiệu quả thế nào ?

Tuy nhiên, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ, lại có tác dụng hoàn toàn khác. Rượu làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, giúp nam giới có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định.

Xem thêm:

>> Ăn nhộng tằm tốt cho người bị yếu sinh lý

>> Yếu sinh lý có con được hay không ?

uong-ruou-truoc-khi-quan-he-co-tot-khong

Uống 1-2 ly rượu một ngày không những cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều hay lạm dụng rượu lại gây phản tác dụng trên.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng rượu. Bởi lẽ, một người uống rượu thường xuyên và trong một thời gian dài có thể gây tổn hại dây thần kinh và ảnh hưởng đến chức năng cương cứng.

Nên tham khảo sử dụng sản phẩm Mật nhân PQA có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN