Vài chú ý giúp mẹ chọn áo vest theo kiểu may cho bé trai

0
502

Không chỉ người lớn mà trẻ em khi khoác lên mình bộ vest quần áo cho bé đều trông thật sang trọng và lịch lãm. Bé trai nhà mẹ chắc chắn sẽ rất thích những bộ quần áo bé trai thời trang trẻ em như vest dành cho bé trai. Tuy nhiên chọn vest cho bé cũng tuân theo những quy tắc, tiêu chuẩn nhất định. Để chọn được cho bé trai được bộ vest thật thời trang quần áo bé trai 7 tuổi  và phong cách, các mẹ hãy đọc những lưu ý nho nhỏ dưới đây.

 

Quần áo thời trang bé trai

>> Cùng khám phá phong cách thời trang đặc biệt của bé Suri

1. Dựa theo số nút áo vest

Theo kiểu dáng may áo, có 3 loại kiểu áo vest thời trang bé trai phổ biến. Phổ biến nhất trong số đó là áo vest 2 cúc áo vì kiểu áo vest này phù hợp với nhiều dáng người mặc và có thể tận dụng mặc được trong nhiều dịp. Áo vest 1 cúc mang lại cho bé trai nhà bạn phong cách thời trang bé trai trẻ trung, phóng khoáng. Áo vest 3 cúc dành cho các bé phổ biến ít hơn, bé cần mặc chúng trong những dịp lễ lớn và quan trọng.

 

2. Lưu ý khi chọn áo vest cho bé trai bán quần áo trẻ em online theo đuôi ve áo

Cũng giống với việc chia áo vest thời trang trẻ em bé trai theo số nút áo, theo đuôi ve áo, áo vest cho bé trai cũng được chia làm 3 loại chính: ve áo chỏm, ve áo bèo và ve áo truyền thống. Ve áo truyền thống hợp với nét đẹp của truyền thống như vẻ nam tính cổ điển. Bé trai quan tâm đến thời trang trẻ em, chăm chút vào cách ăn mặc hơn sẽ phù hợp với kiểu áo ve chỏm. Với kiểu áo ve bèo bé lại thật lãng tử.

 

Quần áo bé trai

3. Theo lưng áo chọn áo vest cho bé trai như thế nào

Có 3 loại áo vest cho bé trai khi chia áo theo lưng áo. Theo phong cách thời trang châu Âu là loại áo vest cho bé trai có lưng áo 2 đường xẻ tà 2 bên. Loại áo này không phù hợp với các bé mập mà chỉ phù hợp với các bé gầy hơn. Áo vest không xẻ làm mưa làm gió một thời nay đã trở thành sản phẩm lỗi mốt và mẹ không nên cho bé mặc sản phẩm thời trang cho bé này.

Kiến thức chọn áo vest trên là một vài lưu ý cơ bản mong rằng mẹ sẽ dễ dàng chọn áo vest cho bé trai hơn.

Từ khóa nổi bật:

  • thời trang bé gái 1 tuổi

  • quần áo cho bé gái 12 tuổi

  • thoi trang be gai 7 tuoi

  • quần áo đẹp cho bé gái

  • thời trang cho bé gái 2 tuổi

  • thoi trang be gai 11 tuoi

  • quần áo bé gái 10 tuổi

  • thoi trang cho be gai 7 tuoi

  • quần áo bé gái 11 tuổi

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN