Vì sao mẹ cần biết các lỗi khi mix quần áo cho bé dưới đây

0
197

Về cơ bản, mẹ có thể cho bé mặc bất cứ quần áo trẻ em nào mình yêu thích với những màu sắc khác nhau tuy nhiên có những màu sắc quần áo trẻ em khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên tổng thể mất cân đối và thiếu thẩm mỹ. Các cách phối màu trong thời trang trẻ em 10 tuổi  quần áo trẻ em nên tránh dưới đây sẽ giúp mẹ kha khá trong việc tránh các sai lầm không đáng có trong khi phối hợp quần áo thời trang cho bé.

 

thời trang trẻ em cho bé

>> Mẹ có muốn biết cách phối đồ cho bé trai hợp mode

1.Lỗi phối hợp quần áo cho bé theo những màu cũ, và có sự tương phản đối nghịch nhau quá chói

Các sắc màu tương phản như màu đỏ – xanh lá cây, cam – xanh dương, tím – vàng tạo sự nổi bật cho bộ quần áo nhưng cũng rất dễ gây nên tình trạng thảm họa nếu mẹ không biết cách khéo léo kết hợp quần áo cho bé. Mẹ không nên tự thử thách bản thân với thử thách quá khó này mà hãy tránh xa những cặp màu trên trong việc phối hợp quần áo cho bé.

 

2. Lỗi kết hợp quần áo cho bé trai, thời trang cho bé trai 1 tuổi gái chỉ có màu đen

Những sắc màu đen thường đen lại cảm giác rockchic, cứng cáp, sành điệu nhưng cũng dễ tạo sựu nhàm chán, đơn điệu, ảm đạm khi mẹ sử dụng quá nhiều sắc màu này. Để tránh tạo sự ảm đạm, đơn điệu, mẹ hãy tiết chế trong việc chọn sắc đen cho bộ quần áo thời trang của bé, quần áo bé trai, quần áo thời trang bé gái.

 

quần áo bé gái

3. Quy tắc căn bản trong phối màu quần áo cho bé giúp mẹ giải quyết các sai lầm trong phối hợp quần áo cho bé gái, thời trang cho bé trai thoi trang be gai 10 tuoi

-Quan niệm về màu sắc trong quần áo trẻ em là giúp cân bằng và tôn lên ưu điểm của cơ thể vì thế người ta sẽ thường dùng 1 màu chủ đạo và những màu còn lại làm điểm nhấn

-Không nên cho bé mặc quần áo trẻ em quá 3 màu

– Màu đen, trắng và ghi là những màu trung tính có thể kết hợp với bất cứ màu sắc quần áo thời trang cho bé gái, bé trai nào.

– Ưu tiên những chiếc áo màu sáng hoặc màu sáng vùng cổ sẽ làm tôn da cho khuôn mặt của bé.

– Xác định những món đồ trông rẻ tiền hơn và loại bỏ chúng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN