Với tên mã khá tương đồng với Galaxy S4

0
120

Để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của Samsung Galaxy S5 vào đầu tháng 4 tới, nhiều nhà phân phối lớn tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim, Mai Nguyên… đã điều Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ chỉnh giá bán của mẫu Galaxy S4 xuống mức cận 12 triệu đồng. Đây được coi là mức điều chỉnh hợp lý bởi so với những smartphone mới hoặc sắp ra mắt thì Galaxy S4 đã không còn giữ thay màn hình được vị trí độc tôn về sức mạnh phần cứng.

Thay màn hình S4

Với giá bán niêm yết của S4 còn khoảng 12 triệu đồng thì nhiều khả năng giá bán ban đầu của Galaxy S5 tại thị trường Việt Nam vẫn sẽ giao động ở thay màn hình mức 14-16 triệu đồng. Đó cũng là cột mốc chung của nhiều dòng máy flagship khi mới cập bến thị trường Việt. Bên cạnh đó, động thái Thay màn hình Galaxy S4 giảm giá của Galaxy S4 cũng là dấu hiệu để nhiều hãng di động khác như HTC, Sony, LG hay Nokia tiếp tục giảm giá các mẫu máy cao cấp của mình để chờ đợi loạt thiết bị mới.

Kèm theo giảm giá, người dùng cũng sẽ được nhận thêm nhiều phần quà kích cầu chủ yếu là sạc dự phòng hoặc Sim 3G. Samsung đã vừa để lộ chiếc smartphone mới của mình với tên mã GT-I9515 tại Ấn Độ. Với tên mã khá tương đồng với Galaxy S4 (GT-I9500) thì nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy S4 và mang họ Neo tương tự như Galaxy Note 3 Neo.

CHIA SẺ