Xe đẩy phù hợp với các bé từ 1 tháng tuổi

0
157

Niềm vui của bé là được cùng mẹ đi chơi ngay từ khi còn nhỏ. Bé thích được ra ngoài khám phá thế giới xung quanh và mẹ cũng muốn cho bé đi tắm nắng để bổ sung vitamin D giúp cho bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn. TUy nhiên, khi bé đi ra ngoài mẹ phải bồng bế trên tay sẽ rất vất vả và không tiện lợi khi đi siêu thị, mua sắm hay đi chơi… Chính vì thế, 1 chiếc xe đẩy em bé xinh xắn sẽ giúp mẹ và bé khám phá những điều mới lạ từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, chọn xe đẩy hãng nào với mức giá khoảng từ 3-6 triệu lại là điều mà mẹ đắn đo. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của 1 số mẹ dưới đây nhé!

Trước khi sinh bé 3 tháng, mình với ông xã suốt ngày cập nhật và tìm hiểu các vật dụng cần thiết cho trẻ sơ sinh. Thường thì mình sẽ hỏi kinh nghiệm của các mẹ trước, rồi lên mạng tìm, tham khảo giá sau đó thì tìm địa chỉ mua sắm uy tín. Là phụ nữ thì ai cũng tiếc tiền, nên mình chỉ định mua cho bé cái xe đẩy trẻ em Seebaby thôi, nhưng đến khi đi mua thì mình lại ưng xe đẩy của hãng Aprica, giá đắt hơn một chút nhưng có đệm êm, thoáng khí và lại tiện dụng có thể gấp gọn gàng. Nếu hôm đó mình mang nhiều tiền hơn chút thì đã rinh một em của Combi ý chứ. Tuy đắt hơn nhưng mà “cắt” ra miếng các mẹ ạ (mẹ bé Na)

Hôm bữa chị họ mình khoe mua chiếc xe đẩy Graco ưng ý lắm. Lúc đầu mình không có ý định mua xe đẩy loại này vì thích chọn mấy loại xe mà mọi người hay dùng. Hôm giờ chị ấy dẫn ra Shop Trẻ THơ xem, mình cho cu con nằm vao thấy cậu ta thích lắm, lại rộng rãi nữa. Mình thấy con thích là mình cũng ưng ngay, đặc biệt xe này lại có thể đẩy được 2 chiều, có đai an toàn nên đi chơi cũng yên tâm hơn. Đệm cũng êm mà thấm hút mồ hôi tốt nên mùa hè cũng không cần lo lắng bé bị ra mồ hôi nhiều đâu. Vậy là bé nhà mình sử dụng xe này từ lúc được hơn 3 tháng. Tuy nhiên, chiếc xe đẩy Graco cũng có nhiều loại , loại thấp nhất giá khoảng 3 triệu, loại cao hơn cũng tầm 8 triệu. Vì thế mẹ nào muốn mua xe đẩy loại này thì cũng nên cân nhắc về tài chính hiện tại của gia đình nữa nhé. Mình cũng nghĩ là mua tiết kiệm thì sẽ đỡ khoản chi phí hơn, tuy nhiên con nằm thoải mái dùng được lâu dài mới là điều mình cần. Vì thế mình khá hài lòng với xe đẩy dòng Graco mà mua cho Sóc yêu- (Mẹ Sóc)

Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký tham gia lớp học tiền sản

Thật tình thì mình “chim ứng” nhất là các dòng xe đẩy của Combi, nhưng mà giá hơi quá sức với nguồn tài chính của gia đình. Theo tìm hiểu và thừa hưởng kinh nghiệm từ các mẹ mình đã lựa chọn xe đẩy của Zaracos. Mình thấy giá hợp lý với những gia đình cho nguồn thu nhập trung bình như vợ chồng mình, mà chất lượng cũng không kém cạnh gì đâu. Thiết kế cùng kiểu dáng, chất liệu của chiếc xe khá là tốt, thoáng mát là thoải mái. Nếu dùng giữ gìn, còn có thể để dành cho tập hai ý chứ. Theo mình thì đây là dòng xe đẩy khá là ok về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. – (Chị Hòa Doanh)

Xem thêm 1 số sản phẩm danh cho bé sơ sinh được bán tại Shop Trẻ Thơ qua các từ khóa sau :

cũi cho trẻ em
cũi cho bé sơ sinh
cũi giá rẻ
cui cho tre

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN