Xu hướng cực thịnh thời trang trẻ em vintage và retro

0
187

Xu hướng thời trang cổ điển mang nhiều ý nghĩa và là xu hướng thời trang nổi bật trong thời gian gần đây. Tên gọi nổi bật gợi nhớ xu hướng thời trang này là Vingtage và Retro. Nhiều nhà thiết kế đã dành tình cảm đặc biệt của mình tới xu hướng thời trang Vintage và Retro, đưa vào những mẫu quần áo trẻ em của mình hơi thở cổ điển này. Mẹ sẽ so sánh được đâu là xu hướng bán quần áo trẻ em online retro đâu là xu hướng trẻ em vintage ngay sau khi đọc bài viết “sự khác nhau giữa thời trang trẻ em vintage và retro” dưới đây.

Chất liệu là tiêu chí đầu tiên khi mẹ muốn chọn cho bé một bộ đồ sơ sinh cho bé bất kỳ nào. Với đặc trưng khí hậu 4 mùa khác biệt cùng tính chất nóng ẩm, những bộ do cho tre so sinh  Miomio là sự lựa chọn tốt nhất cho bé mặc trong thời tiết ẩm ương của nước ta. Chất liệu cotton cao cấp là chất liệu làm nên những bộ đồ sơ sinh Mio cao cấp này cho bé.

 

quần áo cho trẻ em 10 tuổi

1. Điểm giống nhau giữa xu hướng vintage và retro trong những mẫu quần áo trẻ em

Về cơ bản, thuật ngữ retro và vintage đều chỉ chung cho những người yêu thời trang muốn gợi nhớ lại những phong cách thời trang đã xưa cũ. Phong cách thời trang trẻ em theo xu hướng retro và vintage được bắt gặp khá nhiều trong những cửa hàng, shop quần áo từ khắp các nước trên thế giới và còn ở cả Việt Nam. Nét chung mà những bộ trang phục cho bé Vintage và Retro là tạo ra là nết nhẹ nhàng, thanh thoát, tinh tế cho người mặc. Đặc trưng chung cho những bộ trang phục thời kỳ này là những chiếc chân váy cạp cao xòe rộng, túi da tua rua hoặc họa tiết hoa…

 

1. Những món đồ quần áo trẻ em mang hơi hướng vintage

Để đánh thức lại những phần cảm xúc đã xưa cũ, nhiều nhà thiết kế thời trang trẻ em đã đưa hơi thở của thời đại cũ những năm 1950 đến năm 1980 vào những bộ quần áo cho bé của mình tạo nên phong cách thời trang trẻ em vintage. Với các bé gái yêu thích vẻ đẹp thời trang bé gái 10 tuổi  dịu dàng, mềm mại thì vintage là sự lựa chọn tối ưu để thể hiện guu thẩm mỹ hoài cổ mà vẫn trendy. Những mẫu quần áo bé gái vintage ngày nay thường được thiết kế khá công phu sao cho giống với những bộ quần áo mang phong cách cổ điển thời trước. Những bé gái mê mẩn những mẫu quần áo cho bé gái theo phong cách vintage.

 

quần áo cho bé gái 8 tuổi

>> Mẫu quần áo trẻ em lấy cảm hứng từ thập niên 70 

3. Sự trở lại mạnh mẽ của trào lưu thời trang cho bé retro

Trào lưu retro cực kỳ thịnh hành tại các nước phương Tây giờ đây du nhập vào Việt Nam và trở thành trường phái mới trong làng thời trang nói chung và thời trang trẻ em nói riêng. Những mẫu quần áo cho bé retro lấy cảm hứng từ những mẫu quần áo đã xưa cũ từ những năm 1920, 1930, 1940 cho đến 1950. Phong cách thời trang trẻ em retro là sự hoài cổ về phong cách thời trang xưa cũ, tạo sân chơi cho những người đam mê thời trang thỏa sức sáng tạo và cách tân.

Từ khóa liên quan:

  • binh sua comotomo mua o dau

  • có nên mua bình sữa comotomo

  •  binh sua comotomo co tot khong 
  • cách tiệt trùng bình sữa comotomo

  • cách vệ sinh bình sữa comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  • bình sữa comotomo hà nội
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN