Xương sườn xào với tương

0
240

Nguyên liệu:

– Xương sườn: 1kg; Dầu ăn: 2 muỗng canh

– Tương ngọt: 2 muỗng canh; Cà chua: 2 quả

– Tỏi: 1 muỗng canh băm nhỏ; Đường: vừa đủ

xuong-suong-xao-voi-tuong

Cách chế biến:

Cà chua rửa sạch, thái lát đặt xung quanh đĩa. Xương sườn nấu với nước khoảng 20 phút, chìn mềm thì với ra. Cho dầu ăn vào nồi đun nóng rồi đổ tương ngọt và tỏi vào, xòa thơm xong bỏ xương đã nấu chín mềm vào cùng xào một lúc, sau đó đổ nước xương vào nấu, thêm một ít đường và gia vị. Đun nhỏ lửa đến khi khô cho ra đĩa.

Tác dụng

Tăng dinh dưỡng đối với phụ nữ mang thai vì giàu protein, mỡ, đường, canxi, photph, kẽm, vitamin C……

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN