Yếu sinh lý có con được hay không

0
186

Chức năng tình dục là một mối quan ngại lớn của những người đàn ông mắc bệnh rối loạn dương cương hay như ta thường gọi là yếu sinh lý. Họ thường tự hỏi liệu họ còn có thể “làm việc ấy” hay liệu họ có còn khoái cảm tình dục như xưa được hay không? Họ lo rằng họ không còn có cơ hội làm cha, rằng bạn tình của họ sẽ thấy họ không còn hấp dẫn, rằng người bạn đời rồi sẽ rời xa họ.

yeu-sinh-ly-co-con-duoc-hay-khong

– “Máy móc” trục trặc, hoạt động kém hiệu quả, hay gần như mất hoàn toàn chức năng mà nó phải đảm nhiệm là duy trì giống nòi. “Liệu mình có con hay không?” – đó là câu hỏi luôn đau đáu trong đầu họ.

– Để trả lời câu hỏi yếu sinh lý có con không, trước hết bạn phải biết yếu sinh lý là gì. Bạn có thể hiểu yếu sinh lý là một trạng thái dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa nó vào âm đạo người phụ nữ khi giao hợp, do đó không làm thoả mãn được bạn tình khiến cả 2 đều không được lên đỉnh như ý muốn.

– Theo như khái niệm nêu trên, yếu sinh lý cũng không hoàn toàn liên quan tới khả năng sinh con. Khả năng có con hay không là do chất lượng tinh trùng quyết định. Nếu tinh trùng yếu hoặc có khả năng di chuyển kém thì thường có thể gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy,tinh trùng yếu vẫn có khả năng thụ thai, trừ khi tinh dịch không có tinh trùng thì mới bị vô sinh. Tinh trùng yếu có khả năng gây vô sinh thông thường tỉ lệ thuận với hoạt động của tinh trùng.

Tóm lại, nam giới mắc bệnh yếu sinh lý vẫn có khả năng có con nếu như vẫn sản sinh được ra tinh trùng và tinh trùng khỏe mạnh bình thường. Tuy nhiên, những người bị yếu sinh lý sẽ gặp phải khó khăn hơn người bình thường, và có thể phải sử dụng tới biện pháp thụ tinh nhân tạo. Vì khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ bị mất khoái cảm, không còn hứng thú với “chuyện ấy”, gây nên tâm trạng buồn chán, và việc giao hợp để tinh trùng tìm tới trứng là rất khó.

Bạn nên nhớ rằng, yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn sử dụng đúng phương pháp chữa trị. Vì thế, bạn hãy sớm điều trị để đời sống tình dục luôn nồng cháy, và quan trọng là bạn có thể sinh con dễ dàng.

Nên tham khảo sử dụng sản phẩm Mật nhân PQA có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng tiết hormonegiới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp gimr căng thẳng, mệt mỏi

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN